Ăn Uống Chánh Niệm

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Sách tiếng Việt

129.000₫
Cùng với sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt những cuốn sách về “ăn kiêng” trên thị trường, chẳng có gì là khó hiểu nếu bạn cảm thấy mình như đang mắc kẹt trong những băn khoăn về...

Cùng với sự xuất hiện ồ ạt của hàng loạt những cuốn sách về “ăn kiêng” trên thị trường, chẳng có gì là khó hiểu nếu bạn cảm thấy mình như đang mắc kẹt trong những băn khoăn về việc liệu có thể tìm ra được một con đường đúng đắn để hiểu rõ về mối liên hệ giữa các loại thực phẩm và cuộc sống của chính mình hay không. Chúng ta hiện giờ chẳng khác nào những “người lính” đang đương đầu với một đợt tấn công dồn dập hơn bao giờ hết của các tựa sách và vô vàn những lời khuyên về thực phẩm cùng chế độ ăn uống lành mạnh. Thay vì khiến tình hình trở nên tươi sáng hơn thì chúng lại chỉ làm người đọc đã mù mờ nay lại càng thêm bối rối và cuối cùng là vẫn chẳng biết mình nên làm gì hay nên thay đổi điều gì trong chế độ ăn của bản thân. Với một số khác, sự “thừa mứa” thông tin này thậm chí có thể dẫn đến một nỗi ám ảnh độc hại đối với việc “ăn uống lành mạnh” (căn bệnh hiện đã có tên khoa học là “orthorexia ”), chỉ biết mù quáng chạy theo những trào lưu ăn kiêng gây sốt.

Vậy nên, hẳn bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi biết rằng cuốn sách này hoàn toàn không nói về “một phương pháp mới” nào đó mà thay vào đấy nó sẽ giúp bạn tìm một con đường để trở về với những gì mà bản năng của bạn thực sự tin tưởng. Đây lại càng không phải một cuốn sách về việc ăn kiêng. Điều chúng tôi hướng tới chính là chỉ cho người đọc cách lắng nghe và đáp ứng lại đúng những nhu cầu riêng biệt của mỗi cơ thể, để từ đó hiểu thêm về giá trị to lớn của các loại thực phẩm chưa qua chế biến, thứ đã đang và sẽ nuôi dưỡng cơ thể, sức khỏe và tiếp thêm năng lượng sống cho bạn.

_____________

Thông tin bổ sung:

v  THÔNG TIN VỀ ILOVECOOKBOOK:

I love Cookbook là đơn vị xuất bản sách Cookbook cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Ra đời vào tháng 7/2013, I love Cookbook mang sứ mệnh truyền tải tinh hoa về ẩm thực qua từng trang sách. Qua hơn 6 năm nỗ lực trưởng thành, I love Cookbook dần định vị phong cách chuyên nghiệp và nhận được ủng hộ nhiệt thành từ độc giả cũng như các tác giả của dòng sách cookbook.

 

v  THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ

Rachel Bartholomew - Mandy Pearson

Rachel Bartholomew Dip ION, MBANT, CNHC là một nhà tư vấn và nhà văn giàu kinh nghiệm. Cô ấy có những đánh giá rất thực tế và có căn cứ về dinh dưỡng, cô ấy tin rằng sự lựa chọn thực phẩm và cách chúng ta liên quan đến thực phẩm trong cuộc sống của mình về cơ bản là rất quan trọng đối với sức khỏe lâu dài của cơ thể. Rachel là một thành viên tích cực của Hiệp hội trị liệu dinh dưỡng và dinh dưỡng ứng dụng của Anh. Cô sống cùng chồng và hai con ở Lancashire, Anh, được bao quanh bởi khu vườn đầy gà và rau xanh. Để biết thêm thông tin về công việc Rachel, vui lòng truy cập www.rachelbartholomew.co.uk.

Mandy Pearson là một huấn luyện viên, nhà tư vấn và huấn luyện viên NLP  được công nhận và có tay nghề cao. Cô cũng là một giáo viên bậc thầy về Reiki  và tích hợp thực hành chánh niệm vào tất cả các khía cạnh của công việc của mình. Là giám đốc của Sea StarTraining (www.seastartraining.co.uk), Mandy điều hành các khóa học NLP trên khắp Vương quốc Anh. Cô sống ở Southport, Vương quốc Anh cùng gia đình và thích bắt đầu mỗi ngày bằng việc đi bộ cùng chú chó cưng trong bãi cát.

Cùng nhau, Mandy và Rachel cung cấp một loạt các khóa học thành công về ăn uống chánh niệm. Để biết thêm thông tin, truy cập www.lovemindfuleat.co.uk

Xem Thêm