Bảng Tuần Hoàn Hóa Học

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Tủ Sách Mùa Thi

395.000₫
Cuốn bách khoa thư chứa đựng tất cả các thông tin chi tiết của 118 các nguyên tố hóa học trải dài qua 4 phần: - Giới thiệu quá trình hình thành và các nguyên...

Cuốn bách khoa thư chứa đựng tất cả các thông tin chi tiết của 118 các nguyên tố hóa học trải dài qua 4 phần:

- Giới thiệu quá trình hình thành và các nguyên tố hóa học tạo nên bảng tuần hoàn

- Các nguyên tố rực lửa

- Nhóm Kim loại nền tảng

- Nhóm Phi kim và khí

Bên cạnh đó, cuốn sách còn có mục CHÚ GIẢI các thuật ngữ chuyên ngành dành cho dân không chuyên cũng có thể hiểu được kiến thức và BẢNG MỤC LỤC cực kì tiện lợi cho việc tra cứu.

>>> Tổng hợp đầy đủ những nguyên tố trong BTH với hình ảnh đẹp, trình bày cực bắt mắt, dễ hiểu. Những câu chuyện, những sự thật thú vị, những con người mới tiếp xúc đến những nhà khoa học hóa học tiên phong hàng đầu.

Bách khoa thư về Bảng tuần hoàn giúp bạn tỏ tường về những câu hỏi vạn vật một cách Khoa học:

1.Tiếp cận tài tình kiến thức đồ sộ về các nguyên tố


Khám phá chi tiết 118 nguyên tố hóa học, choáng ngợp về sự đa dạng của các khối vật chất tạo nên Vũ trụ và tìm hiểu về những cách mà con người đang sử dụng chúng.

 

2. 1000+ hình minh họa trực quan, sắc nét


Những hình ảnh sắc nét giới thiệu các dạng tự nhiên của từng yếu tố được thu thập từ những cơ quan, tổ chức uy tín thế giớ

 

3. Phá vỡ khái niệm “khô khan” về các tài liệu hóa học trước đó


Đằng sau hình ảnh trực quan và thu hút về nguyên tố là những giải thích khoa học và chi tiết về tính chất, cấu trúc nguyên tử, vị trí bảng.

>>> Nếu bạn còn đang phân vân không biết nguyên tố nào có trước hay sau thì đừng lo bởi cuốn sách này đã thiết kế khá khoa học và logic các nguyên tố theo dòng lịch sử của các phát hiện.

Cuốn sách luôn nằm trong “TOP ĐẦU” những cuốn sách Hóa học dành cho trẻ em được bán chạy nhất trên Amazon và được các nhà giáo dục khuyến khích sử dụng để tăng óc sáng tạo và tư duy.