Sách Chuyển Động - First Stories - Cinderella - Cô Bé Lọ Lem

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại:

119.000₫

Bộ sách chuyển động đa tương tác phỏng theo truyện cổ tích Cô bé Lọ Lem mà bé vẫn yêu thích.
Mở sách để ĐẨY – KÉO – TRƯỢT nào!


THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935212342674
Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
Tác giả Dan Taylor
Người Dịch Thùy Dương
NXB NXB Thanh Niên
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 80
Kích Thước Bao Bì 17 x 17
Số trang 10
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm hiển thị trong Sách tương tác
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Vừa Học Vừa Chơi Với Trẻ bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Sách Chuyển Động - First Stories - Cinderella - Cô Bé Lọ Lem

"Sách Chuyển Động - First Stories - Cinderella - Cô Bé Lọ Lem" là một cuốn sách dành cho trẻ em với nội dung cổ tích kinh điển về Cô Bé Lọ Lem. Cuốn sách được thiết kế đặc biệt với hình ảnh động và âm thanh để giúp trẻ em hứng thú và dễ dàng tiếp cận với câu chuyện.

"Sách Chuyển Động - First Stories - Cinderella - Cô Bé Lọ Lem" giúp trẻ em tìm hiểu câu chuyện cổ tích về cô bé Lọ Lem, người phải chịu đựng sự ngược đãi của mẹ kế và hai chị em họ, nhưng cuối cùng đã tìm được hạnh phúc khi gặp hoàng tử trong bữa tiệc. Cuốn sách này giúp trẻ em phát triển khả năng đọc hiểu, kỹ năng ngôn ngữ và khả năng tưởng tượng.

Với những hình ảnh đẹp mắt và động, âm thanh sống động, "Sách Chuyển Động - First Stories - Cinderella - Cô Bé Lọ Lem" là một cuốn sách thú vị và giáo dục cho trẻ em. Nó giúp trẻ em học cách lắng nghe và tưởng tượng những tình huống trong câu chuyện, đồng thời giúp tăng cường khả năng tập trung và sự chú ý của trẻ.

Đây là một cuốn sách rất phù hợp cho các bậc cha mẹ và giáo viên muốn giúp trẻ em phát triển kỹ năng đọc và hiểu câu chuyện cổ tích, đồng thời tăng cường khả năng tưởng tượng và sáng tạo của trẻ.