KỂ VỀ NHỮNG SỰ THẬT ÍT NGƯỜI BIẾT
VỀ CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP
của những nhân vật quyền lực nhất nước Mỹ

ĐẶT SÁCH  NGAY

ĐẶT SÁCH NGAY

NHỮNG NHÂN VẬT
 QUYỀN LỰC NHẤT NƯỚC MỸ

Bạn thân mến, nước Mỹ vĩ đại ngày hôm nay là kết quả dài sau quá trình phát triển, đấu tranh, xây dựng của toàn thể công dân và những nhà lãnh đạo kiệt xuất. Vậy bạn biết gì về cuộc đời và sự nghiệp của những nhân vật quyền lực nhất nước Mỹ hiện tại?

Hứa với con ba nhé! -  Joe Biden

"Hứa với con ba nhé"  vén màn bí mật nỗi đau của tổng thống Mỹ - Joe Biden. Cuốn sách tiết lộ thời điểm thử thách nhất trong cuộc đời và sự nghiệp phi thường của đương kim Tổng thống Hoa Kỳ. Một cuốn hồi ký cảm động sâu sắc về một năm đã làm thay đổi một gia đình và một đất nước mãi mãi.

Nơi ánh sáng chiếu soi - Jill Biden

"Nơi ánh sáng chiếu soi" tiết lộ mối tình lãng mạn của Jill với đương kim Tổng thống Mỹ - Joe Biden. Cuốn sách cũng cung cấp thêm nhiều thông tin đắt giá về hành trình xây dựng, phát triển bản thân của bà cũng như của một gia đình hàng đầu nước Mỹ từ góc nhìn của rất khác.  

Sự thật ta nắm giữ - Kamala Harris

Làm thế nào để một người phụ nữ da màu trở thành thượng nghị sĩ? Đằng sau hình tượng người đàn bà thép - một đương kim phó tổng thống Hoa Kỳ thì tính cách thật sự của bà như thế nào?
Điều gì đã gây ảnh hưởng đến tư tưởng hoạt động chính trị và ngoại giao của bà? Tất cả sẽ được hé mở thông qua cuốn hồi ký: "Sự thật ta nắm giữ - Một hành trình xuyên nước Mỹ "

ĐẶT SÁCH  NGAY

ĐẶT SÁCH  NGAY

HỨA VỚI CON BA NHÉ
JOE BIDEN

NƠI ÁNH SÁNG CHIẾU SOI
JILL BIDEN

SỰ THẬT TA NẮM GIỮ
KAMALA HARRIS

"Hứa với con, ba nhé" - phút trải lòng về một năm khó khăn nhất trong cuộc đời Joe Biden: trong khi con trai lớn chiến đấu với bệnh ung thư não rồi qua đời, ông đã cân bằng vẹn tròn hai vai trò: một chính trị gia đối với đất nước và một người cha trong gia đình.
"Thông qua 11 chương của cuốn hồi ký, bạn sẽ theo chân Joe Biden quay ngược dòng thời gian trở về khoảng thời gian 5 năm trước, khi cùng lúc ông phải đối mặt với 3 vấn đề lớn, cũng là 3 mạch câu chuyện trong cuốn sách của ông.
- Căn bệnh ung thư não hiểm nghèo của người con trai lớn - Beau Biden;
- Quyết định khó khăn của ông với việc theo đuổi đề cử ứng viên tổng thống của Đảng Dân chủ vào năm 2016;
- Khối lượng công việc đáng hoan nghênh của ông với tư cách là Phó tổng thống, đặc biệt là về các cuộc khủng hoảng nước ngoài ở Iraq, Ukraine và Trung Mỹ.


Hứa với con ba nhé - Đương kim tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden  

Nơi ánh sáng chiếu soi - Phu nhân tổng thống Hoa Kỳ - Jill Biden

Trong cuốn hồi ký "Nơi ánh sáng chiếu soi", Jill Biden tiết lộ chi tiết về mối tình lãng mạn của bà với Tổng thống Mỹ Joe Biden, hành trình xây dựng gia đình cũng như phát triển bản thân.
Nơi ánh sáng chiếu soi" là lời miêu tả chân thực, ấm áp về gia đình đầy tình thân của Tổng thống Mỹ Joe Biden. Đặc biêt là về cuộc sống của Jill - người phụ nữ là trung tâm của tổ ấm này. Từ câu chuyện tuổi thơ về một cô gái nổi loạn, đến cách bà trở thành người phụ nữ mà Joe Biden muốn hẹn hò; cách bà đối mặt với cảm giác khó khăn, lo lắng khi bước cuộc hôn nhân mới với một chính trị gia; hay việc bà giữ vị trí của "người đàn bà trước" trong gia đình với sự tôn trọng và lòng trắc ẩn sâu sắc, rồi trở thành người bạn đồng hành, người bạn tâm giao và người mẹ của những đứa có một người "mẹ khác" trong tim.
Cuốn sách còn là một câu chuyện truyền cảm hứng từ Jill Biden - Đệ nhất phu nhân Mỹ có học vị cao và vẫn tiếp tục sự nghiệp của riêng mình. Bà chính là minh chứng sống của thông điệp: bất cứ ai, đặc biệt là phụ nữ phải có sự nghiệp riêng dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.

Sự thật ta nắm giữ - Một hành trình xuyên nước Mỹ - Phó tống thống Hoa Kỳ - Kamala Harris

“Sự thật ta nắm giữ” là cuốn hồi ký của đương kim nữ Phó tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris. Một câu chuyện chân thực bắt đầu từ những hồi ức của Kamala Harris về gia đình, về tình bạn, về công việc... và đặc biệt về người mẹ của bà - người có tầm ảnh hưởng nhất đối với cuộc đời Kamala Harris, một người mà như bà nói: "Mẹ luôn hiện hữu trong cuộc sống của con", kể cả khi bà đã mất. Là một người da màu nhập cư và thành công trong lĩnh vực của mình (chuyên gia về ung thư), mẹ bà đã dạy dỗ, rèn luyện cô con gái cưng của mình trở thành người phụ nữ đầy khí chất từ câu nói: "Đừng để cho người khác nói cho con biết con là ai. Con hãy nói cho họ biết con là ai".

Thông qua cuốn sách "Sự thật ta nắm giữ - hành trình xuyên nước Mỹ", Kamala Harris cũng gửi gắm một thông điệp rất lớn: chúng ta phải bắt đầu và kết thúc bằng việc nói ra sự thật.

Qua ngòi bút sắc sảo của mình, Kamala Harris đã truyền cảm hứng tích cực tới người đọc nhờ sự đan cài khéo léo giữa câu chuyện lãnh đạo và yếu tố đời tư, những tình tiết chạm đến trái tim và niềm thương cảm sâu sắc. Từ đó giúp độc giả, nhất là phụ nữ tin tưởng vào tương lai, quyết tâm hành động vì mục đích và cuộc sống tốt đẹp hơn.

LÝ DO KHIẾN BỘ SÁCH TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT?

Bức tranh toàn cảnh về nước Mỹ dưới lăng kính của chính 3 người có quyền lực nhất hiện nay.

Truyền cảm hứng sống mạnh liệt dành cho những trái tim đã, đang và sẽ học cách kiên cường; giúp bạn đọc vượt qua nỗi đau, sự mất mát, nỗ lực hành động vì mục đích và giá trị chung để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp hơn! 

Đề cao sự ảnh hưởng của gia đình đến với con đường thành công của mỗi người.

PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ

ĐÔI NÉT VỀ CÁC TÁC GIẢ

Khi là Phó Tổng thống, Joe Biden đã giải quyết nhiều vấn đề quan trọng của đất nước cũng như đối ngoại, di chuyển tới hơn 50 quốc gia. Ông đã tổ chức các phiên họp Nội các, lãnh đạo các nỗ lực liên ngành, và làm việc với Quốc hội để nâng cao chất lượng cuộc sống cho tầng lớp trung lưu Mỹ, hạn chế nạn bạo lực liên quan tới súng đạn, giải quyết vấn đề bạo lực phụ nữ và chấm dứt căn bệnh ung thư.
Năm 2020, ông Joe Biden đắc cử tổng thống. Hoạt động thời kỳ đầu của ông tập trung vào việc đề xuất, vận động hành lang pháp lý và ký ban hành Đạo luật Kế hoạch Giải cứu Hoa Kỳ năm 2021 nhằm giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi của Hoa Kỳ khỏi những tác động kinh tế và sức khỏe do đại dịch COVID-19, cũng như cuộc suy thoái đang diễn ra.

Joe Biden (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1942) là một chính trị gia người Mỹ, đương kim tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ. Là thành viên của Đảng Dân chủ, ông từng là phó tổng thống thứ 47 từ năm 2009 đến năm 2017 dưới thời Barack Obama và đại diện của bang Delaware tại Thượng viện Hoa Kỳ từ năm 1973 đến năm 2009.

Joe Biden

Jill Biden (sinh ngày 3 tháng 6 năm 1951) là Tiến sĩ giảng dạy tại Đại học Cộng đồng Bắc Virginia. Bà là cựu Đệ nhị phu nhân và hiện là đương kim Đệ nhất phu nhân của Mỹ.

Với tư cách là Đệ nhị phu nhân, bà đã tiến hành nhiều hoạt động ý nghĩa để ủng hộ các quân nhân, cựu chiến binh và gia đình của họ, tham gia cuộc chiến chống lại bệnh ung thư, giáo dục phụ nữ và trẻ em gái trên khắp thế giới.

Hiện nay, bà vẫn tiếp tục công việc này thông qua Quỹ Biden, Sáng kiến ​​Ung thư Biden và Quỹ Bảo vệ Trẻ em Beau Biden.

Jill Biden

Jill Biden

Kamala Harris (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1964) là một chính trị gia và luật sư người Mỹ, phó Tổng thống thứ 49 của Hoa Kỳ. Bà là nữ phó tổng thống đầu tiên và là nữ quan chức cấp cao nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, đồng thời là Phó Tổng thống người Mỹ gốc Á đầu tiên.

Phó Tổng thống Hoa Kỳ Kamala Harris bắt đầu sự nghiệp tại Văn phòng Uỷ viên công tố hạt Alameda, sau đó được bầu làm uỷ viên công tố quận San Francisco. Với tư cách là công tố viên liên bang tại California, bà Harris đã truy tố nhiều băng đảng xuyên quốc gia, các ngân hàng lớn, nhóm 5 công ty dầu khí lớn nhất thế giới và nhiều trường đại học vì lợi nhuận, đồng thời đấu tranh chống các cuộc công kích vào Đạo luật Chăm sóc sức khỏe hợp túi tiền. Là người phụ nữ da màu thứ hai được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, bà Harris luôn nỗ lực cải cách hệ thống tư pháp hình sự, tăng mức lương tối thiểu, miễn học phí bậc đại học cho đa số người Mỹ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tị nạn và người nhập cư.

Kamala Harris

Kamala Harris

COMBO ƯU ĐÃI

-25%

509.000VNĐ

389.000 VNĐ

HỖ TRỢ PHÍ SHIP 10K

ĐĂNG KÍ MUA TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU:

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00

ĐẶT SÁCH NGAY

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT

Địa chỉ: 449 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0812 757 799

Website: tanvietbooks.vn

Facebook: Nhà sách Tân Việt

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT
Số tài khoản: 19910000880972
Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hồng Hà

Cảm ơn !::name::! đã phản hồi cho hai vợ chồng

Thank you!

Bạn hiền hãy tham gia trang sự kiện dưới đây để cập nhật thêm thông tin nha, hai vợ chồng cũng rất ngóng lời chúc của bạn hiền vào đây nữa đó!!

Địa điểm

Thiệp mời

Câu chuyện

Chân dung cô dâu chú rể

Hình ảnh