Combo sách Luyện thi hội thi tin học trẻ với Scratch 3.0 cấp Tiểu học

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Lập Trình

400.000₫
Combo tài liệu học lập trình với Scratch 3.0 và luyện thi hội thi tin học trẻ với Scratch 3.0 cấp Tiểu học 1. Sách "Lập trình với Scratch 3.0" Hướng dẫn học sinh từ...

Combo tài liệu học lập trình với Scratch 3.0 và luyện thi hội thi tin học trẻ với Scratch 3.0 cấp Tiểu học

1. Sách "Lập trình với Scratch 3.0"

 • Hướng dẫn học sinh từ 6 - 16 tuổi làm quen và học các kiến thức cơ bản về lập trình Scratch với phiên bản phần mềm Scratch 3.0.

 • Cuốn sách viết theo phong cách Thực hành - Trải nghiệm - Trực quan vì vậy là cuốn sách lý tưởng cho các bạn học sinh tự học và là cuốn tài liệu hỗ trợ đắc lực cho các lớp học, câu lạc bộ học lập trình với Scratch 3.0

 • Đối tượng sử dụng sách

  + Học sinh Tiểu học ( từ 6 - 10 tuổi có sự hỗ trợ của phụ huynh)

  + Học sinh Trung học cơ sở

  + Giáo viên muốn tìm hiểu về lập trình Scratch 3.0

2. Sách "Luyện thi hội thi tin học trẻ với Scratch 3.0 cấp Tiểu học"

 • Cung cấp tới các thầy cô và các bạn học sinh tài liệu hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ” (tập trung vào Bảng A1: Thi kỹ năng lập trình cấp Tiểu học).

 • Đối tượng sử dụng:
  + Học sinh muốn nâng cao về lập trình Scratch.
  + Học sinh cũng như giáo viên hướng dẫn ôn luyện "Hội thi Tin học trẻ - Bảng A1: Thi kỹ năng lập trình cấp Tiểu học”.

Giới thiệu về hội thi tin học trẻ

Hội thi Tin học trẻ là cuộc thi lâu đời và uy tín nhất về tin học cho học sinh phổ thông. Mỗi năm có hàng chục nghìn học sinh trên cả nước tham gia, là sân chơi giúp phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ về CNTT cho đất nước trong suốt 25 năm. Đặc biệt học sinh đạt giải cao sẽ được cộng điểm vào nhiều trường khi chuyển cấp.

Kiến thức

 • Sách “Lập trình với Scratch 3.0” cung cấp cho học sinh kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Scratch và làm chủ lập trình Scratch trong thời gian ngắn nhất.

 • Sách “Luyện thi hội thi tin học trẻ với Scratch 3.0” cấp Tiểu học cung cấp cho học sinh kiến thức nâng cao về lập trình Scratch và tài liệu hướng dẫn ôn luyện “Hội thi Tin học trẻ”.

 • Nội dung sách “Lập trình với Scratch 3.0” có giá trị tương đương khóa học trị giá 10.000.000 vnđ tại các trường Quốc tế và Trường chất lượng cao tại TP Hà Nội.

 • Bộ 2 cuốn sách Lập trình với Scratch 3.0 và “Luyện thi hội thi tin học trẻ với Scratch 3.0” là tài liệu phù hợp với tất cả học sinh tiểu học trên toàn Việt Nam.