Để Trở Thành Người Viết

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Sách tiếng Việt

119.000₫
▶ Đ ể trở thành người viết ◀ Cuốn sách từng bước dẫn dắt bạn vào nghiệp viết và trở thành một cây viết cừ khôi. Bí ý tưởng, đờ đẫn hàng giờ trước trang...

▶ Để trở thành người viết ◀ Cuốn sách từng bước dẫn dắt bạn vào nghiệp viết và trở thành một cây viết cừ khôi.

Bí ý tưởng, đờ đẫn hàng giờ trước trang giấy trắng hay màn hình máy tính.

Bị từ chối bài viết, rơi vào lối mòn hoặc không tìm được phong cách viết riêng.

Tất cả những khó khăn đó khiến bạn chỉ muốn tuyên bố bỏ cuộc. Nhưng hãy nhớ rằng, những nhà văn mà bạn ngưỡng mộ nhất cũng đã phải đối mặt với cùng một thứ khó khăn mà bạn đang trải qua.

Đầy TRẢI NGHIỆM, THỰC TẾ và BAO QUÁT, ‘’Để trở thành người viết’’ là chia sẻ từ những câu chuyện ‘’trong nghề’ của các tác gia nổi tiếng thế giới như Haruki Murakami, Oscar Wilde, J.K. Rowling, Ernest Hemingway,... Cuốn sách chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và kỹ năng để:

> Tìm kiếm lối đi riêng và bắt tay vào công việc

> Giải pháp cho những rắc rối trong quá trình viết

> Làm thế nào để lựa chọn câu từ phù hợp

> Cách thức hiệu quả khép lại vấn đề

Bạn muốn cải thiện kỹ năng, phát triển sự nghiệp của mình trong ngành viết. Hay chỉ đơn giản là học cách diễn tả cảm xúc thành câu từ, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Hãy nhớ rằng, viết không nhất thiết phải là tài năng thiên bẩm, viết là câu chuyện của học hỏi, của rèn luyện, của nhẫn nại,... Điều quan trọng là bạn có dám đương đầu với tất cả, kiên trì để trở thành người viết hay không?

Hẹn gặp lại bạn ở đó, nơi bạn dũng cảm và kiên định viết nên câu chuyện của chính mình!

Xem Thêm