Dinh Dưỡng Xanh

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản: Thái Hà

Loại: Sách nấu ăn

79.000₫
Ăn uống lành mạnh, khoa học, sử dụng nhiều rau xanh trong khẩu phần ăn đem đến nhiều ích lợi cho sức khoẻ của bạn. Dinh Dưỡng Xanh - cuốn sách gối đầu giường giúp bạn hình thành thói quen ăn thực...

Ăn uống lành mạnh, khoa học, sử dụng nhiều rau xanh trong khẩu phần ăn đem đến nhiều ích lợi cho sức khoẻ của bạn. Dinh Dưỡng Xanh - cuốn sách gối đầu giường giúp bạn hình thành thói quen ăn thực phẩm xanh.

Sách Dinh Dưỡng Xanh

Cuốn sách đề cập đến khả năng tự chữa lành của cơ thể khi được cung cấp các dưỡng chất phù hợp. Đây không phải là vấn đề mới nhưng lại vẫn giúp cuốn sách này mang tính đột phá.

Tại sao lại là đột phá? Bởi vì tác giả - thông qua cuốn sách - đã khuyến khích người đọc kích hoạt cơ chế tự nhiên của họ trong việc làm sạch cholesterol, chất béo và các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Dinh dưỡng xanh không chỉ nhấn mạnh sự cần thiết khi tiêu thụ thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà còn giúp độc giả dễ dàng thực hiện theo.

Sách Dinh Dưỡng Xanh

Tác giả Boutenko khuyên độc giả nên bắt đầu ngày mới với các loại sinh tố rau ăn lá. Chúng giúp bổ sung chất diệp lục, các loại vitamin, khoáng chất, enzyme và chất chống oxy hoá - những thứ thường thấy trong đồ ăn hiện nay.

Ba mươi ngày uống sinh tố rau ăn lá sẽ thay đổi cảm giác của bạn cũng như cách bạn nghĩ về bản thân mình. Thành tựu đó không phải là nhỏ đối với một cuốn sách, và Dinh dưỡng xanh đã làm được điều đó. Và nếu thực hiện theo cuốn sách này nghiêm túc, bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Sách Dinh Dưỡng Xanh

Trích đoạn hay:

Rau ăn lá giúp cơ thể nhiều tính kiềm hơn

"Một hiểu lầm hết sức phổ biến ở những người ăn kiêng là họ cho rằng chất béo là yếu tố duy nhất làm tăng cân. Quan niệm sai lệch này gây ra nhầm lẫn tai hại và lý giải tại sao rất nhiều người thừa cân không thể giảm cân thành công.

Tôi chắc chắn là nhiều người sẽ bị sốc khi biết rằng chúng ta có thể tăng cân do ăn phô mai chẳng hạn, không chỉ vì nó giàu chất béo mà chủ yếu là do có nồng độ axit cao. Để phản ứng lại nồng độ axit cao, cơ thể tạo ra các tế bào chất béo để tích trữ axit. Lấy ví dụ, quả hạnh đào có tới 70% chất béo, còn thịt lợn chỉ có 58% chất béo. Tuy nhiên, thịt lợn là một trong những loại thực phẩm có giá trị axit cao nhất, -38, còn quả hạnh đào lại tạo kiềm, ở mức +3.

Do đó, bên cạnh những giá trị dinh dưỡng, chúng ta nhất thiết phải nắm được thông tin về chỉ số pH. Những thông tin này cần được cung cấp tại mọi cửa hàng, in lên nhãn của từng loại thực phẩm để người tiêu dùng biết được khả năng kiềm hóa cơ thể của loại thực phẩm đó. Điều này sẽ giúp chúng ta cân bằng thực đơn ăn uống cá nhân hằng ngày..."