Hài Độc Thoại - Cẩm Nang Nói Chuyện Hài Hước

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: NXB Tổng Hợp

125.000₫
Giao tiếp là một hoạt động mà bất cứ ai trong chúng ta đều phải thực hiện chúng mỗi ngày dù là nhiều hay ít. Và giao tiếp là một trong những công cụ giúp cho chứng ta đạt được...

Giao tiếp là một hoạt động mà bất cứ ai trong chúng ta đều phải thực hiện chúng mỗi ngày dù là nhiều hay ít. Và giao tiếp là một trong những công cụ giúp cho chứng ta đạt được thành công hoặc gánh lấy thất bại dù là trong công việc hay bất cứ việc duy trì mối quan hệ nào.
Trong hài độc thoại, kịch bản không gò bó, bởi trong quá trình diễn có thể nói tất cả về mọi thứ, miễn sao làm cho người nghe cười sảng khoái. “Đề tài không giới hạn, quan trọng là chúng ta có nghĩ ra hay không mà thôi. Ví dụ như những câu chuyện tình yêu của giới trẻ, chuyện lô cốt kẹt xe, đời sống sinh viên trong thời bão giá, những vấn đề thời sự, những câu chuyện gây sốt… đều có thể đưa vào tiết mục diễn của mình. Trong quá trình diễn, diễn viên thường xuyên nói “động chạm” vào chính khán giả. Nhưng tất cả đều được khán giả bỏ qua, miễn là bạn phải làm cho họ cười. Có được điều này cần phải thường xuyên tập luyện cách diễn xuất, cử chỉ thể hiện, cách nhấn nhá giọng điệu… sao cho hay, cho lôi cuốn”