Bộ Hộp Gỗ Tứ Thư Lãnh Đạo (4 cuốn)

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Sách kinh tế - marketing

719.200₫ 899.000₫
Bộ Hộp Gỗ Tứ Thư Lãnh Đạo Sách quý luôn xứng đáng để được trân trọng, vì kiến thức là của báu vô cùng trân quý. Và thế là “rương báu” Tứ thư lãnh đạo...

Bộ Hộp Gỗ Tứ Thư Lãnh Đạo

Sách quý luôn xứng đáng để được trân trọng, vì kiến thức là của báu vô cùng trân quý. Và thế là “rương báu” Tứ thư lãnh đạo đã ra đời.

Bên cạnh phiên bản hộp giấy lúc trước, ThaiHaBooks đầu tư thêm phiên bản hộp gỗ dành tặng các độc giả yêu quý. Màu gỗ tự nhiên, cứng cáp, và ôm vừa khít Tứ thư để việc bảo quản sách được thuận tiện nhất.

Từ ngàn xưa, người phương Đông luôn quan niệm rằng: người lãnh đạo nhất thiết phải hội tụ “thuật lãnh đạo, thuật quản trị, thuật dụng ngôn và thuật xử thế” thì mới thu phục được thiên hạ. Thế nhưng, để trở thành nhà lãnh đạo, không phải tự nhiên mà có được, tất cả đều phải học. Người xưa phải đi học hỏi bí tịch ở khắp các nơi từ những người tài, nhưng giờ việc học trở nên đơn giản hơn nhiều, vì các kiến thức theo thời gian đã được cô đọng và lưu trữ trong những trang sách. Bí kíp thu phục thiên hạ không còn quá xa xôi, ở ngay trong rương kho báu này của Thái Hà đấy thôi!

Có ai mà không muốn những cuốn sách của mình được bảo quản hoành tráng thế này, đúng chứ?

Nếu được tặng đi như một món quà, Bộ hộp gỗ Tứ thư lãnh đạo sẽ giúp bạn thể hiện tấm lòng thành một cách trân trọng nhất.

Nếu dành tặng bản thân, thì Boxset này hiển nhiên sẽ trở thành kho báu tuyệt vời nhất chỉ của riêng bạn mà thôi.