Lớp Học Mật Ngữ - Phiên Bản Mới - Tập 11

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Hoa học trò

Loại: Sách thiếu nhi

35.000₫
Lớp Học Mật Ngữ - Tập 11  Giải mã sức hút bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ Nếu đến bất kỳ nhà sách FAHASA, Phương Nam… nào trên toàn quốc, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự có mặt của...
- +

Lớp Học Mật Ngữ - Tập 11 

Giải mã sức hút bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ

Nếu đến bất kỳ nhà sách FAHASA, Phương Nam… nào trên toàn quốc, bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra sự có mặt của bộ truyện tranh Lớp Học Mật Ngữ ở những vị trí trang trọng như Sách bán chạy nhất, Sách mới hot nhất…

Lần đầu tiên Việt Nam có một bộ truyện tranh trẻ em do chính người Việt sáng tác được “sánh ngang” cùng những bộ truyện đình đám thế giới khác như Thám tử lừng danh Conan, Doraemon khi có mặt cùng những “tên tuổi” này trong Top 10 tựa sách truyện bán chạy nhất năm 2017 của FAHASA.

Vì sao “em í” lại “đánh chiếm” bảng xếp hạng trái tim của những bạn đọc nhỏ như vậy? Nội dung hài hước, nét vẽ đáng yêu, thông điệp thú vị, và đặc biệt là cuộc sống học đường vui nhộn được phác họa qua chân dung của 12 người bạn đại diện cho 12 cung hoàng đạo chính là những lý do mà bộ truyện này nhanh chóng chinh phục được bạn đọc.

“Khui hộp” tập Lớp Học Mật Ngữ 11

Quá lười, quá nguy hiểm là câu chuyện cực đáng yêu về Song Ngư. Không những mê ngủ mà Song Ngư còn siêu mèo lười, lại thường xuyên không tập trung. Và lớp học Hoàng Đạo đã quyết định bắt tay cùng nhau giúp đỡ Song Ngữ khắc phục tính xấu này. Nhưng liệu các bạn í có làm được điều đó không?

Bên cạnh đó, ngoại truyện Cuộc đua sao chổi đang vào hồi ly kỳ cũng sẽ trở lại. Ở tập trước, trong tiết Lịch sử, lớp Hoàng Đạo được thầy Tinh Vân cho tham gia Cuộc đua Sao Chổi - một trò chơi tái hiện sự kiện thoát khỏi thảm hoạ cách đây 300 năm của hành tinh Cầu Vồng. Trong tập này, hành trình sẽ được tiếp tục đầy gay cấn. Các bạn đón xem nhé!

Nhân ra mắt truyện dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, nhóm họa sĩ B.R.O cũng sẽ có phần hướng dẫn cách vẽ thầy Tinh Vân và cô Nhà Kính siêu đẹp và đơn giản để bạn có thể học vẽ tặng thầy cô mình.