Lớp Học Mật Ngữ - Phiên Bản Mới - Tập 9

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Hoa học trò

Loại: Sách thiếu nhi

35.000₫
CÓ LỚP HỌC MẬT NGỮ TẬP 9, HÈ BỘI PHẦN THÚ VỊ Mới nghỉ Hè có hai tháng không ra tập mới mà các fan của Lớp Học Mật Ngữ đã inbox “réo” inh ỏi Hoa Học Trò và các anh chị họa sĩ - nhóm...
- +

CÓ LỚP HỌC MẬT NGỮ TẬP 9,

HÈ BỘI PHẦN THÚ VỊ

Mới nghỉ Hè có hai tháng không ra tập mới mà các fan của Lớp Học Mật Ngữ đã inbox “réo” inh ỏi Hoa Học Trò và các anh chị họa sĩ - nhóm tác giả BRO. Bình tĩnh nào, Lớp Học Mật Ngữ tập 9 sẽ trở lại ngay trong tháng này với những điểm mới tịch tình tinh.

Hành trình lớn lên cùng 12 cung hoàng đạo

Nói nhỏ nè, có khi nào bạn thấy hoang mang… sao nách mình “mọc rễ”, sao mình có quá nhiều lông chân, sao mình vỡ giọng, vì sao và ngàn sao… hay không? E hèm, những điều lạ lùng xuất hiện ở cơ thể bạn cũng đang diễn ra với các bạn ở lớp Hoàng Đạo. Chính vì vậy Lớp Học Mật Ngữ tập 9 này là một “cuộc phiêu lưu” khám phá chính cơ thể mình, giúp các bạn hiểu rõ cơ thể để biết trân trọng và chăm sóc cơ thể đúng cách hơn.

Lần đầu tiên bộ truyện Lớp Học Mật Ngữ có game cho bạn tương tác ngay trên truyện. Đọc và chơi ngay để không bỏ lỡ cẩm nang giúp bạn được “cộp” chuẩn-Ngân-Hà về chăm sóc sức khỏe tuổi mới lớn nha!

Một kỳ truyện đặc biệt vô cùng đặc biệt

Bên cạnh những truyện ngắn hài hước đặc sản quen thuộc của Lớp Học Mật Ngữ về các cung hoàng đạo, tập 9 này bạn đọc còn được giới thiệu và làm quen với một kỳ truyện mới siêu đặc biệt. Cuộc đua sao chổi” - một cuộc đua vui nhộn, hài hước và vô cùng hấp dẫn sắp bắt đầu. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?