Let’S Go To The Vet - Nào Mình Cùng Đến Trạm Thú Y

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại:

65.000₫

Xin chào! Chào mừng bé đến thăm Trạm thú y.

Cùng bé thực hành tập viết, tập đọc và đếm số khi tìm hiểu về nhịp sống trong lâu đài. Bé có thể ôn lại những gì đã học bằng cách xóa đi và làm lại nhé!


THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935095631452
Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
Tác giả Amy Johnson, Richard Watson
Người Dịch Uyển
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 233
Kích Thước Bao Bì 26 x 26 x 0.5 cm
Số trang 23
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Tranh Thiếu Nhi bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Let’S Go To The Vet - Nào Mình Cùng Đến Trạm Thú Y

"Let's Go to the Vet - Nào Mình Cùng Đến Trạm Thú Y" là một cuốn sách tuyệt vời dành cho các em nhỏ, được viết bởi Amy Johnson và minh họa bởi Richard Watson. Cuốn sách này giúp các em tìm hiểu về trạm thú y, các loài vật, cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chúng.

Trong cuốn sách này, các em sẽ được theo chân cô bé Ella và chú chó Doodle đến trạm thú y để kiểm tra sức khỏe cho Doodle. Qua hành trình này, các em sẽ được khám phá mọi góc độ của trạm thú y, gặp gỡ các bác sĩ thú y và tìm hiểu về các loài vật và cách chăm sóc chúng.

Cuốn sách không chỉ đem lại cho trẻ em những kiến ​​thức cơ bản về các loài vật và chăm sóc sức khỏe cho chúng mà còn giúp các em phát triển tình yêu và sự quan tâm đến các con vật. Với những hình ảnh sinh động, ngôn ngữ dễ hiểu và thông tin đầy đủ, "Let's Go to the Vet - Nào Mình Cùng Đến Trạm Thú Y" sẽ là một cuốn sách hấp dẫn cho các em nhỏ yêu thích các loài vật và đam mê tìm hiểu về chúng.