Những Người Bạn Rau Củ - Những "Vệ Sĩ" Của Môi Trường

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại:

45.000₫

“Những Người Bạn Rau Củ - Những Vệ Sĩ Của Môi Trường” là cuốn sách rất ý nghĩa được viết bởi tác giả Nguyễn Thị Phương Thảo. Đây là cuốn sách dành cho trẻ em, giúp các em hiểu về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và những hành động nhỏ bé mà chúng ta có thể làm để giúp bảo vệ trái đất.


THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã hàng 8935212360395
Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
Tác giả Claudio Gobbetti
Người Dịch Dương Nguyễn
NXB Thanh Niên
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 24.5 x 20.5 cm
Số trang 44
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện Tranh Thiếu Nhi bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH 

Những Người Bạn Rau Củ - Những "Vệ Sĩ" Của Môi Trường

Cuốn sách kể về câu chuyện của một nhóm những chú vật sống là rau củ, gồm những nhân vật thân thiện như: cà rốt, củ cải, khoai tây, đậu hà lan, hành tây... Họ là những "vệ sĩ" của môi trường và luôn nỗ lực bảo vệ môi trường khỏi các tác nhân gây ô nhiễm.

Rau củ bình thường hiền lành và cũng rất tốt nữa, chỉ ngoại trừ những khi giận dữ mà thôi. Harry đã từng khiến rau củ giận dữ một lần rồi, nhưng cũng chưa bằng một cái nhà máy thải ra những thứ vô dụng phá hoại môi trường đâu nhé. Vậy thì nhà máy ấy đã làm gì mà khiến cho các bạn rau củ khó chịu đến như vậy nhỉ? Các bạn rau củ đã giải quyết việc đó như thế nào?

Các bạn nhỏ ơi, chúng mình hãy cùng mở cuốn sách này ra để hiểu hơn về các bạn rau củ nhé. Hóa ra, rau củ cũng giống như chúng ta, có cảm xúc và không hề đáng ghét chút nào đâu. Vậy nên, các em cũng đừng khó chịu mỗi khi mẹ bảo chúng mình ăn rau đấy nhé.