Sách Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Nhà Sách Tiki

385.000₫
Xuyên suốt trong “Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ”, chúng ta nhận thấy rằng để có thể áp dụng phương pháp mesotherapy vào điều trị các vấn đề thẩm mỹ cần am hiểu kỹ...

Xuyên suốt trong “Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ”, chúng ta nhận thấy rằng để có thể áp dụng phương pháp mesotherapy vào điều trị các vấn đề thẩm mỹ cần am hiểu kỹ về phương pháp này. Cơ chế của hoạt chất, liều lượng và cách phối hợp là ba yếu tố quan trọng nhất trong việc áp dụng các hoạt chất trong phương pháp mesotherapy. “Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ” đề cập đến những kiến thức căn bản nhất liên quan đến phương pháp mesotherapy như cơ sở khoa học, cơ chế tác động, chỉ định phù hợp cũng như các yếu tố ảnh hưởng và các lưu ý đặc biệt khi áp dụng các hoạt chất này. Tuy nhiên, việc lựa chọn hoạt chất và cách phối hợp phù hợp vẫn là phần khó khăn nhất đòi hỏi hiểu biết sâu sắc và kinh nghiệm lâm sàng tích lũy. Vì thế, với quyển sách này, tác giả mong muốn cung cấp nguồn thông tin đáng tin cậy và chi tiết về từng hoạt chất cụ thể, cũng như kết quả của những nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới nhằm giúp cho bạn đọc rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực tiễn.

 

 “Các Hoạt Chất Mesotherapy Ứng Dụng Trong Da Liễu Thẩm Mỹ” được chia thành 03 phần với 20 chương, cung cấp các kiến thức về:

  • Giải phẫu, sinh lý, hóa sinh làn da và sinh khả dụng của các hoạt chất trên da.
  • Cơ sở khoa học của phương pháp mesotherapy
  • Các kỹ thuật thực hiện phương pháp mesotherapy như tiêm, lăn kim, điện di,…
  • Các hoạt chất và ứng dụng trong mesotherapy: phân loại, cơ chế, chỉ định, chống chỉ định, các phối hợp, quy trình đề xuất, những lưu ý đặc biệt khi thực hiện, những nghiên cứu lâm sàng liên quan.
  • Thay da hóa học ứng dụng trong điều trị các vấn đề về da, cụ thể như rối loạn sắc tố, nếp nhăn, sẹo, chảy xệ, giảm béo, rụng tóc, cellulite.