Thám Tử Lừng Danh Conan - Hanzawa - Chàng Hung Thủ Số Nhọ - Tập 2 (Tặng Kèm Postcard)

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Loại: Manga - Comic

25.000₫
Vừa được khu phố Beika thanh tẩy thì lại bị một ả lừa đảo vét sạch tiền đến mức không còn một xu dính túi. Giờ thì sinh tồn quan trọng hơn hạ sát mục tiêu nhiều, trước tiên...

Vừa được khu phố Beika thanh tẩy thì lại bị một ả lừa đảo vét sạch tiền đến mức không còn một xu dính túi. Giờ thì sinh tồn quan trọng hơn hạ sát mục tiêu nhiều, trước tiên phải đi làm cái đã! Đây là câu chuyện về một nhân vật chính mặc đồ bó với đầu óc đơn thuần đang trên đường tìm kiếm mục tiêu duy nhất của mình, tên của hắn chính là... hung thủ Hanzawa (biệt danh)!

Kogoro MORI

“Kogoro Mori”, không ngày nào mà báo đài không nhắc đến cái tên này. Ông ấy là thám tử thiên tài được vận mệnh dẫn dắt, mỗi ngày đều đụng độ vụ án và phá giải bí ấn bằng cách ngủ gật. Biệt danh của ông là “Khu phố Beika biết đi”. Thoạt nhìn trông ông có vẻ là một gã lười biếng, bê bối, hám gái và bợm nhậu (theo lời vợ cũ), tuy nhiên tất cả chỉ là giả vờ để dụ dỗ thủ phạm khai ra sự thật. Mỗi lần nghe thấy tiếng “Phập” “Hớ hớ” và “Bịch” thì “Kogoro Mori ngủ gật” sẽ xuất hiện và bắt đầu màn phá án kiệt xuất của mình. Nhìn thế nào cũng thấy ông chỉ đang giả vờ ngủ, nhưng ẩn sau đây là một bí mật không thể tin nổi.

ÔNG ẤY NGỦ THIỆT ĐÓ.

Đây chính là biệt tài của ông ấy. Không biết còn thám tử nào khác vừa ngủ gật vừa phá án không nhỉ? “Tôi chẳng nhớ gì về vụ án cả. Mọi chuyện cứ như mơ vậy, một giấc mơ dài mơ thật dài... ”

(Kogoro Mori)

Mayuko KANBA

Xin chào, tôi là Kanba đây. Tập 2 đã xuất bản rồi! Hoan hô!! Thủ phạm của vụ này chính là tấm lòng độ lượng của họa sĩ nguyên tác Aoyama và người đã ủng hộ tôi là các bạn đó! Huhu!! Thành thật xin lỗi mọi người vì vị trí cái sừng của chị Ran nhé.

Xem Thêm