Thám Tử Lừng Danh Conan - Tập 96

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Loại: Manga - Comic

20.000₫
Kaito Kid muốn giành lấy “Đôi Môi Tiên Nữ” và lần đầu đối mặt với Heiji Hattori! Makoto Kyogoku bị cuốn vào những vụ án xảy ra tại một địa điểm quay phim truyền hình…!? Những thông tin mới...

Kaito Kid muốn giành lấy “Đôi Môi Tiên Nữ” và lần đầu đối mặt với Heiji Hattori! Makoto Kyogoku bị cuốn vào những vụ án xảy ra tại một địa điểm quay phim truyền hình…!? Những thông tin mới nhất liên quan tới ông trùm của Tổ chức Áo Đen sẽ được tiết lộ!!

 “Lần này tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vị thám  tử  tài  ba  mang  tên  Mikoto  Misumi, người khéo léo sử dụng kiến thức khoa học Pháp y của mình làm vũ khí khi phải đối mặt với “những cái chết bất thường”! Cô là bác sĩ giải phẫu làm việc ở Trung tâm Nghiên cứu UDI - Cơ quan chuyên điều tra nguyên nhân cái chết. Mặc dù có ngoại hình bắt mắt  nhưng  Misumi  cũng  là  người  theo trường phái tự nhiên, từ sáng sớm đã ăn một bát cơm đầy tới ngọn. Khi đứng trước những thi thể “chết bất thường = unnatural death”, ánh mắt cô gái ấy như sáng lên. Ở cô luôn tồn tại tinh thần chính nghĩa bẩm sinh  và  sự  kiên  nhẫn  không  bao  giờ  bỏ cuộc.  Bên  cạnh  đó,  với  sự  giúp  đỡ  của những đồng nghiệp lập dị cùng Trung tâm, cô không ngừng truy đuổi sự thật đằng sau cái  chết…  Trong  loạt  phim  truyền  hình “Unnatural” được xây dựng theo kịch bản của  Akiko  Nogi,  bên  cạnh  nội  dung  câu chuyện,  các  nhân  vật  đầy  cá  tính  cũng mang lại sức hấp dẫn to lớn cho loạt phim. Đặc biệt là nhân vật Kei Nakado - một bác sĩ giải phẫu đầy kinh nghiệm, đồng nghiệp của  Mikoto,  người  có  lối  ăn  nói  và  hành động thiếu chuẩn mực, hễ mở miệng ra là kêu  “Chết  tiệt!”,  song  những  điều  đó  lại giống tôi đến bất ngờ đấy… (Ha ha) (Bạn nên xem… “Chất độc không tên”)” (Mikoto Misumi).

 “Xin chào, tôi là Aoyama đây!! Cuối năm ngoái, tôi có đi xem phim 4DX “Kẻ hành pháp Zero”! Cảnh kết với sự xuất hiện của chiếc RX-7 chân thực đến mức tôi tưởng như mình vừa xem phim vừa chơi tàu lượn siêu tốc vậy, giờ tôi đã hiểu cảm giác của Conan khi ngồi trên xe của Amuro rồi!! Nhưng giá như cảnh máy bay không người lái nhẹ nhàng hơn một chút thì tốt… Tôi chẳng muốn trở thành thứ đó một chút nào… (Ha ha)” (Gosho Aoyama).

Xem Thêm