Thanh Gươm Diệt Quỷ Tập 20: Trái Tim Kiên Định Dẫn Lối

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản:

Loại: Thanh Gươm Diệt Quỷ

25.000₫
Nham trụ Himejima và Phong trụ Shinazugawa cùng đối đầu với Thượng huyền nhất. Trận chiến càng lúc càng khốc liệt, hai người đều đã xuất hiện vết bớt trên cơ thể. Nhưng dù đã cùng phối hợp tấn...
- +

Nham trụ Himejima và Phong trụ Shinazugawa cùng đối đầu với Thượng huyền nhất. Trận chiến càng lúc càng khốc liệt, hai người đều đã xuất hiện vết bớt trên cơ thể. Nhưng dù đã cùng phối hợp tấn công, họ vẫn bị áp đảo trước sức mạnh khủng khiếp của Thượng huyền nhất. Genya đã hồi phục nhờ hấp thu được một phần của Thượng huyền nhất, nhưng liệu kết quả trận chiến sẽ ra sao…!?

“Thanh gươm diệt quỷ” đang bước vào hồi gay cấn nhất!! Xin mời các bạn độc giả tiếp tục theo dõi Vol.20 nhé!! Và đặc biệt hơn, mỗi tập 20 bản thường (Không kèm postcard) sẽ được tặng kèm 01 chiếc lót ly tròn nữa đấy!! Rất hấp dẫn phải không…!?

“Thanh gươm diệt quỷ” đang bước vào hồi gay cấn nhất!! Và để kỉ niệm bộ truyện cán mốc 20 tập với thành tích phát hành cực cao trong các bảng xếp hạng truyện tranh tại Việt Nam, Ekip thực hiện của NXB Kim Đồng đã quyết định sẽ cho phát hành 2 phiên bản: 1 bản thường và 1 bản đặc biệt kèm quà tặng.