Ba Bước Đến Vàng - Biến Trở Ngại Thành Cơ Hội

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210302045
116.000₫ 145.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 29.000₫)

Rất nhiều bài học khởi nghiệp, làm giàu được chia sẻ trong cuốn sách Ba bước đến vàng. Khi đọc câu chuyện của những nhà lãnh đạo này, bạn sẽ biết được điều gì đã giúp họ tiếp tục, điều gì đã giúp họ có can đảm để kiên trì, và lí do tại sao họ muốn chia sẻ những câu chuyện thành công của họ với bạn để bạn có thể tìm thấy con đường dẫn đến thành công lớn của riêng mình.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210302045 
Tác giả Sharon L, Lechter, Greg S, Reid
Người dịch Nghi Phương
Khổ sách 20.5 x 14.5 cm
Số trang 366
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sách khởi nghiệp, làm giàu bán chạy của tháng

Ba Bước Đến Vàng - Biến trở ngại thành cơ hội là cuốn sách khởi nghiệp, làm giàu cần có trong tủ sách của mỗi người. Tác phẩm chia sẻ những tinh hoa và tư vấn từ rất nhiều con người phi thường, những người đã kiên trì vững bước trong những thời điểm khó khăn và trở thành hình mẫu cho tất cả chúng ta.

Câu chuyện được xây dựng dựa trên trải nghiệm thực tế của tác giả khi khám phá ra triết lý của Napoleon Hill đã truyền cảm hứng lớn lao cho thành công ngoài sức tưởng tượng của các nhà quản lý, nhà nhân đạo, vận động viên và doanh nhân.

Rất nhiều bài học khởi nghiệp, làm giàu được chia sẻ trong cuốn sách Ba bước đến vàng. Khi đọc câu chuyện của những nhà lãnh đạo này, bạn sẽ biết được điều gì đã giúp họ tiếp tục, điều gì đã giúp họ có can đảm để kiên trì, và lí do tại sao họ muốn chia sẻ những câu chuyện thành công của họ với bạn để bạn có thể tìm thấy con đường dẫn đến thành công lớn của riêng mình.

Cuốn sách đặc biệt có giá trị trong bối cảnh toàn cầu ngày nay. Chúng ta cần phải tự nhắc nhở bản thân rằng, một khi đã tìm ra Sứ mệnh chính yếu và xây dựng nhóm Trí tuệ Ưu tú của chính mình, thì chúng ta có trách nhiệm tiếp tục nhiệm vụ của mình, bất kể thử thách có khó khăn đến mấy. Mỗi người trong chúng ta đều nắm giữ một món quà cần được chia sẻ với thế giới. 

Chính những người vẫn kiên trì tiếp tục bất chấp nỗi sợ hãi sẽ trở thành những nhà lãnh đạo của tương lai. Đừng ngồi chờ thời cơ thuận lợi. Chẳng có thời điểm nào là hoàn hảo. Sẽ luôn có những thách thức, trở ngại và những điều kiện kém hoàn hảo. Vậy thì sao nào? Hãy bắt đầu ngay bây giờ. Với mỗi bước tiến về phía trước, bạn sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn, vững vàng hơn, thuần thục hơn, tự tin hơn, và thành công hơn.

Giải pháp cho hầu hết các vấn đề đến từ một nguồn duy nhất: bản thân mình. Chính niềm phấn khích và cảm giác phiêu lưu mới tạo nên giá trị. Nếu bạn không bao giờ cố gắng, thì có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết được vực sâu của sự tuyệt vọng, và bạn cũng sẽ không bao giờ được trải nghiệm niềm hứng khởi của thành công. Quyết tâm sống hết mình. Bạn có thể chỉ còn ba bước đến vàng. Đó là thông điệp tuyệt vời mà cuốn sách muốn gửi gắm.

Ngay từ khi mới ra đời, Ba bước đến vàng lập tức trở thành sách bán chạy nhất và tiếp tục truyền cảm hứng cho nhiều độc giả. Nó đã được xuất bản trên toàn thế giới và được dịch ra hơn ba mươi ngôn ngữ. Trong ấn bản này, tác giả đã thêm một hướng dẫn triển khai ở cuối để giúp bạn xác định Phương trình Thành công của riêng mình, cũng như hỗ trợ độc giả tận dụng phương trình đó.

Những lời khen dành cho cuốn sách:

Ba bước đến vàng có sứ mệnh thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên toàn thế giới. Napoleon Hill sẽ tự hào về những gì mà Sharon Lechter và Greg Reid đang làm để duy trì công trình vĩ đại của ông" - BOB PROCTOR, Nhà Sáng lập Life Success

“Cuốn sách này đặt ra một tiêu chuẩn mới trong ngành” - TIM LYON, Nhà xuất bản Tạp chí Personal Development Magazine

“Phương trình Thành công trong cuốn sách này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách sâu sắc và tích cực. Hãy đọc nó! Rồi hãy đọc lại!” - HARRY PAUL, đồng tác giả của FISH! - Triết Lí Chợ Cá Cho Cuộc Sống Instant Turnaround! (Quay vòng tức thì!)

Thông tin tác giả:

Sharon L. Lechter là đồng tác giả của Cha giàu cha nghèo và 15 cuốn khác trong bộ sách Rich Dad (Cha giàu). Bộ sách được dịch ra 50 ngôn ngữ, bán trên 100 quốc gia với tổng số sách bán ra tới 27 triệu cuốn. Sharon hiện làm việc với Quỹ Napoleon Hill để mở rộng các nguyên tắc của Napoleon Hill trên toàn cầu. Tháng 1/2008, Cựu tổng thống Bush đã bổ nhiệm Sharon vào Hội đồng Cố vấn của Tổng thống về Kiến thức Tài chính.

Tiến sĩ Greg Reid là một diễn giả, tác giả, doanh nhân và Giám đốc điều hành của một số tập đoàn thành công. Ông đã xuất hiện trong các chương trình hợp tác địa phương và quốc gia trên khắp nước Mỹ, đồng thời là diễn giả chính cho các tập đoàn, trường đại học và các tổ chức từ thiện.

Mời các bạn cùng đón đọc!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ