Bảng Âm Thanh Chữ Cái Tiếng Việt

Thương hiệu: TANVIETBOOKS Mã sản phẩm: 8935210309341
76.000₫ 95.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 19.000₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

TÂN VIỆT BOOKS

TCBC GIỚI THIỆU SẢN PHẨM MỚI

 

BẢNG ÂM THANH

Dự kiến phát hành: tháng 6/2024

      ***

Từ 0-7 tuổi là độ tuổi trí não của bé phát triển nhất, chính vì thế tất cả những trò chơi mang tính kích thích trí não của bé trong giai đoạn này sẽ gây được niềm hứng thú học tập ở bé.

Những trò chơi xếp hình, tô vẽ hay học chữ cái tiếng Việt, tiếng Anh được các chuyên gia giáo dục, thầy cô giáo và phụ huynh lựa chọn để giúp trẻ bắt đầu tiếp xúc và làm quen trong giai đoạn này.

Hiểu được điều đó, Tân Việt Books muốn đem tới sự phát triển toàn diện cho những bé ở độ tuổi từ 0-7 thông qua sản phẩm Bảng âm thanh Tân Việt Books.

Bảng âm thanh là bộ sản phẩm công nghệ giáo dục được Tân Việt Books phát hành vào tháng 6/2024, đúng dịp nghỉ hè của các em học sinh mầm non và tiểu học. Bộ sản phẩm thú vị này bao gồm 5 bảng với 5 chủ đề quen thuộc, thiết thực cho bé như: Bảng chữ cái tiếng Anh, Bảng chữ cái tiếng Việt, Bảng số đếm, Bảng Động vật Bảng Rau củ quả.

Mỗi bảng bao gồm hai trang. Trên mỗi bảng đều có một trang kiến thức chung, với nội dung giống nhau xoay quanh các kiến thức hữu ích cho trẻ như bảng cửu chương từ 2-9, hình dạng và màu sắc cơ bản bằng cả tiếng Anh&Việt, 3 bài đồng dao tiếng Việt và 12 quốc kì. Trên mặt còn lại là bảng âm thanh theo từng chủ đề:

 • Bảng chữ cái tiếng Anh: bao gồm 26 chữ cái tiếng Anh, 26 từ vựng bắt đầu bằng chữ cái đó và 26 hình ảnh minh họa cho từ vựng tiếng Anh.
 • Bảng chữ cái tiếng Việt: bao gồm 29 chữ cái tiếng Việt, 29 từ vựng tiếng Việt có chứa chữ cái tương ứng và 29 hình ảnh minh họa cho từ vựng tiếng Việt.
 • Bảng số đếm: bao gồm 28 chữ số từ 1 – 20 và các chữ số tròn chục trong phạm vi 100. Bên cạnh mỗi con số là một hoặc nhiều hình ảnh minh họa khác nhau miêu tả ý nghĩa của con số tương ứng.
 • Bảng động vật: bao gồm 26 con vật từ động vật nuôi, động vật sống trong rừng, động vật đại dương… Với mỗi con vật, bé sẽ được học cả tên tiếng Anh và tiếng Việt của động vật đó.
 • Bảng rau củ quả: bao gồm 23 loại rau củ quả mà bé dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống. Với mỗi hình ảnh rau củ quả sẽ được chú thích bằng cả tên tiếng Anh và tiếng Việt của chính loại rau củ quả đó.

Cách sử dụng:

 1. Sau khi nhấn nút khởi động, bạn tiếp tục nhấn vào một trong những nút lệnh (đọc từ/ đọc chữ/ đọc tiếng Việt/ đọc tiếng Anh) có trên mỗi bảng.
 2. Sau đó, tiếp tục nhấn vào chữ/ từ/ con số/ hình ảnh mà bạn muốn. Lúc này, âm thanh như bạn mong muốn sẽ vang lên.
 3. Khi muốn kiểm tra lại kiến thức vừa học, bạn có thể nhấn nút Kiểm tra. Khi này sẽ có câu hỏi tìm kiếm chữ/ từ/ con số/ con vật/ rau củ quả xuất hiện trong bảng vang lên. Nhiệm vụ của người học là tìm đáp án đúng và bấm vào đáp án đó.  

Lưu ý: Nếu bạn trả lời sai 2 lần, câu hỏi khác sẽ được tự động thay thế.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 • Thiết kế: chất liệu được kiểm chứng an toàn, không độc hại và không làm tổn thương lên da bé; sản phẩm sử dụng pin; có loa nhỏ xinh gắn trên bảng được điều chỉnh âm lượng to nhỏ thông qua nút lệnh ngay bên dưới.
 • Âm thanh: rõ ràng, trong trẻo, phát âm tròn vành rõ chữ, giọng đọc chuẩn bản xứ. Đặc biệt trong bảng về Động vật, bé sẽ còn được nghe những âm thanh tiếng kêu thực của 26 loài động vật.
 • Hình ảnh: đa dạng, sinh động, bắt mắt, trực quan, màu sắc đẹp.
 • Bố cục: bên cạnh nội dung và hình ảnh theo chủ đề, bên dưới mỗi bảng còn có phần giải thích chức năng nút bấm giúp phụ huynh dễ dàng hướng dẫn con trẻ sử dụng.

Bảng âm thanh của Tân Việt Books là một sản phẩm giáo dục bổ ích, đáp ứng đầy đủ tiêu chí vừa học vừa chơi cho trẻ. Với độ tuổi khuyến học từ 1+, các bậc phụ huynh có thể yên tâm vừa cùng con vui học, vừa vun đắp trong con tình yêu với con chữ, động vật… đồng thời củng cố thêm cho con trẻ vốn kiến thức về cuộc sống hằng ngày.

------

Thông tin xuất bản:

Tên sản phẩm: Bảng âm thanh

Tác giả: Tân Việt Books

Khổ bảng âm thanh: 42 x 57 cm

Số trang: 2 trang

Năm phát hành: 2024

Giá sản phẩm: 95.000 VNĐ/bảng

Code:

 • Bảng âm thanh chữ cái tiếng Anh: 8935210309334
 • Bảng âm thanh chữ cái tiếng Việt: 8935210309341
 • Bảng âm thanh về số đếm            : 8935210309358
 • Bảng âm thanh về động vật          : 8935210309365
 • Bảng âm thanh về rau củ quả       : 8935210309372

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ