Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài - Beethoven - Nhà soạn nhạc cổ điển vĩ đại thế giới

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách chính trị - danh nhân

48.000₫ 60.000₫
Thông tin xuất bản Tên sách: Beethoven – Nhà soạn nhạc cổ điển vĩ đại thế giới Biên soạn: Rasmus Hoài Nam Công ty phát hành: Tân Việt Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên Khổ sách: 14,5x20,5 Số trang: 172   Beethoven sinh ngày 17 tháng 12 năm...
- +

Thông tin xuất bản

Tên sách: Beethoven – Nhà soạn nhạc cổ điển vĩ đại thế giới

Biên soạn: Rasmus Hoài Nam

Công ty phát hành: Tân Việt

Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên

Khổ sách: 14,5x20,5

Số trang: 172

 

Beethoven sinh ngày 17 tháng 12 năm 1770, mất ngày 26 tháng 3 năm 1827. Ông là một hình tượng âm nhạc quan trọng trong giai đoạn giao thời từ thời kì âm nhạc cổ điển sang thời kì âm nhạc lãng mạn. Ông được cả thế giới công nhận là nhà soạn nhạc vĩ đại, nổi tiếng nhất và có ảnh hưởng tới rất nhiều nhà soạn nhạc, nhạc sĩ và khán giả về sau.

Cuốn sách gồm các câu chuyện về tuổi thơ, những năm tháng trưởng thành, cùng quá trình sáng tác những kiệt tác âm nhạc bất hủ của Beethoven.

Beethoven được coi là người dọn đường cho thời kì âm nhạc lãng mạn. Cuộc sống của ông cũng có rất nhiều khó khăn. Cha ông là một người nghiện rượu và thô lỗ, mẹ ông lại hay đau ốm, bản thân ông cũng phải chịu đựng sự hành hạ đau đớn về thể xác. Nhưng chúng ta có thể tìm thấy trong âm nhạc của ông là tinh thần vượt qua nghịch cảnh, chiến thắng sự tuyệt vọng và đau buồn để trở thành một thiên tài âm nhạc với những kiệt tác bất hủ.

Cuốn sách có giá trị tái hiện cuộc đời của một thiên tài, đồng thời đưa độc giả đến với thế giới âm nhạc cổ điển hấp dẫn và lí thú!