Big Money Energy - Năng Lượng Lớn Từ Đồng Tiền - Bứt Phá Mọi Giới Hạn Trong Cuộc Sống, Công Việc Và Kiếm Tiền Triệu Đô

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210291875
108.000₫ 135.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 27.000₫)

Trong Năng lượng Lớn từ Đồng tiền, Ryan Serhant sẽ cho độc giả thấy cách anh ấy khai thác Năng lượng Lớn từ Đồng tiền của mình để đạt được thành công lớn, kiếm về một triệu đô la đầu tiên như thế nào, trước khi bước sang tuổi 30.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210291875
Tác giả Ryan Serhant
Người dịch Hồng Thắm
Khổ sách 20.5 x 14 cm
Số trang 306
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Nhân Vật - Bài Học Kinh Doanh bán chạy của tháng

Ryan Serhant là một ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế Million Dollar Listing New York của Bravo và là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ – Bán nó như Serhant. Mười năm trước, Ryan Serhant vẫn đang phải sống bằng khoản lương ba cọc ba đồng. Nhưng rồi anh ấy đã quyết tâm bỏ lại cuộc sống thấp kém, thay đổi bản thân, bứt phá đạt doanh thu bảy con số, tăng gấp đôi thu nhập mỗi năm trong suốt một thập kỉ tiếp theo và trở thành một ngôi sao truyền hình thực tế ở Mỹ. Kết quả sau đó, trung bình mỗi năm Ryan Serhant đã đạt doanh thu một tỷ đô la và trở thành một trong những người môi giới bất động sản thành công nhất trên thế giới. Tất cả đều nhờ anh ấy đã khám phá ra và giải phóng thành công Năng lượng Lớn từ Đồng tiền bên trong mình.

Năng lượng Lớn từ Đồng tiền là nguồn cảm xúc, năng lượng mà bạn nhận được từ một người đang rất thành công ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Họ chính là bức tranh về sự tự tin rực sáng như hào quang, chỉ cần đi ngang qua cũng khiến bạn phải ngay lập tức chú ý. Họ không ra vẻ, không khoe khoang, vì họ biết mình có Năng lượng lớn từ đồng tiền và những người khác cũng biết vậy.

Trong Năng lượng Lớn từ Đồng tiền, Ryan Serhant sẽ cho độc giả thấy cách anh ấy khai thác Năng lượng Lớn từ Đồng tiền của mình để đạt được thành công lớn, kiếm về một triệu đô la đầu tiên như thế nào, trước khi bước sang tuổi 30.

Cho dù bạn là một một giám đốc điều hành công ty, một doanh nhân khởi nghiệp hay một nhân viên pha chế, Serhant sẽ dạy bạn cách leo lên nấc thang thành công tốt hơn và nhanh hơn bất kì ai khác. Nếu bạn muốn có Năng lượng Lớn từ Đồng tiền, thì đây chính là bản thiết kế của bạn. Cuốn sách này thực sự là một hướng dẫn đầy cảm hứng cho bất kì ai có đủ tham vọng để ước mơ lớn và cam kết hành động để chinh phục mục tiêu của mình.

Sau khi đọc xong cuốn sách này, nhiều độc giả thừa nhận rằng Năng lượng Lớn từ Đồng tiền đã giúp họ giải quyết tất cả nỗi sợ hãi và nghi ngờ mà hầu hết mọi người đều gặp phải trên con đường đi đến thành công. Những giải pháp đưa ra rất thực tế dựa trên những tình huống có thật càng làm tăng thêm tính thuyết phục cho cuốn sách. Độc giả Heather Atkinson tại trang Amazon chia sẻ rằng, anh ấy đã không ngừng cười bởi lối dẫn chuyện quá hài hước của Ryan Serhant, luôn tay ghi chép những chỉ dẫn hữu ích và không muốn kết thúc nó một chút nào. Đây 100% là cuốn sách hay nhất mà anh ấy từng đọc.

Nào, đừng chỉ nghĩ mà hãy hành động. Nếu bạn đã sẵn sàng kiếm thu nhập cao hơn, nổi bật trong các cuộc phỏng vấn xin việc, tỏa sáng tại các sự kiện xã hội, vươn lên dẫn đầu nơi làm việc hoặc thậm chí kết thúc buổi hẹn hò đầu tiên với sự tự tin tuyệt thì chắc chắn rồi, bạn không thể không sở hữu cuốn sách Năng lượng Lớn từ Đồng tiền và đừng quên cam kết hành động để chinh phục mục tiêu của chính mình.

Thông tin tác giả

Ryan Serhant (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1984) là một ngôi sao trong chương trình truyền hình thực tế Million Dollar Listing New York của Bravo và là tác giả của một trong những cuốn sách bán chạy nhất nước Mỹ – Bán nó như Serhant. Anh hiện là Giám đốc điều hành và người sáng lập của SERHANT., công ty bất động sản mang tên chính mình, và đang sống ở New York cùng với vợ – Emilia và cô con gái nhỏ Zenna.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ