BỘ SÁCH DÁN HÌNH THÔNG MINH

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: PVN38229
380.800₫ 476.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 95.200₫)

Với hơn 500 hình dán màu sắc, sinh động kết hợp đa dạng các hoạt động tương tác để bé vừa học vừa chơi, bộ sách này sẽ khuyến khích tinh thần học hỏi cao của bé theo cách thú vị nhất cũng như gắn kết gia đình trong những giờ học vui nhộn.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

GIỚI THIỆU SÁCH 

Bộ Sách Dán Hình Thông Minh

Một trong những lý do khiến trẻ nhỏ không thích đọc sách nằm ở việc trẻ chưa tìm ra hứng thú với những trang sách. Việc tiếp nhận một cuốn sách với nhiều nội dung, chi tiết và con chữ khiến thị giác trẻ không đủ tập trung.


Để giải quyết vấn đề đó, những bộ sách có tính chất tương tác, vừa học vừa chơi ra đời. Bộ Sách dán hình thông minh do Tân Việt Books liên kết với NXB Mỹ thuật thực hiện được giới thiệu đến độc giả nhí với mong muốn các bạn nhỏ sẽ có thể vừa học được những kiến thức cơ bản, bổ ích; lại vừa được thỏa sức hoạt động với đôi bàn tay khéo léo thông qua những miếng dán hình linh hoạt.


Bộ sách gồm 4 cuốn: Chữ số, màu sắc, hình dạng đầu tiên của bé; 100 từ vựng đầu tiên của bé; 100 phương tiện di chuyển đầu tiên của bé; 100 loài động vật đầu tiên của bé. Mỗi cuốn gồm hơn 500 hình dán thông minh theo chủ đề đa dạng để các bé có thể thực hành. Qua đó, bộ sách khuyến khích các bạn nhỏ học hỏi theo cách thú vị và đậm tính tương tác. Điểm cộng của bộ sách này còn là yếu tố song ngữ Anh - Việt hấp dẫn, giới thiệu những từ vựng, hình ảnh, kiến thức cơ bản, gần gũi đầu tiên dành cho bé. Mỗi cuốn trong bộ sách chứa đựng một chủ đề thiết thực khác nhau, từ các loài động vật, chữ số, màu sắc, hình dạng đến phương tiện di chuyển.


Mỗi chủ đề lớn lại được chia thành các chủ đề nhỏ hơn. Chẳng hạn trong cuốn 100 loài động vật đầu tiên của bé, bé sẽ được làm quen với các động vật nuôi từ trong trang trại, sở thú, rừng mưa đến ngoài hoang dã.


Đặc biệt, ở cuối mỗi trang sách sẽ có một câu hỏi tương tác, vừa giúp bé ôn lại những điều đã học, vừa kiểm tra vốn hiểu biết của bé. Thông qua đó, bé sẽ được thể hiện khả năng ghi nhớ và thỏa sức sáng tạo cùng các hình dán đáng yêu, nghộ nghĩnh. Việc đọc sách nhờ thế mà đem lại nhiều hứng thú hơn cho bé.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ