Bộ Sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn

Trạng thái: Còn hàng
384.000₫ 480.000₫ - 20%
Mua ngay

MÔ TẢ

GIỚI THIỆU SÁCH

Bộ Sách Mật Ngọt Cho Tâm Hồn 

Bộ sách “Mật ngọt cho tâm hồn” gồm 3 cuốn: Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ; Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên; Mật ngọt cho tâm hồn trẻ thơ.
Bộ sách sẽ giúp độc giả thêm yêu sách và tìm thấy niềm đam mê với sách. Với Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ cuốn sách phù hợp với những người phụ nữ bận rộn muốn có một thế giới quan rộng lớn hơn, đồng thời là động lực để phát triển cả về trí tuệ lẫn cảm xúc. Thì sang đến cuốn Mật ngọt cho tâm hồn thanh thiếu niên – Đây chính là một tư liệu tham khảo quý giá, giúp các cha mẹ tìm ra phương pháp dạy con phù hợp với độ tuổi đang “nổi loạn” của con mình. Còn với Mật ngọt cho tâm hồn trẻ thơ – Cuốn sách giúp trẻ có một cái nhìn rộng lớn hơn về thế giới, sự thật và sự tử tế; khuyến khích trí tưởng tượng và cách sử dụng ngôn từ ở trẻ; tìm thấy những cuốn sách hay nhất cho con bạn.

1. Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ - Nuôi dưỡng thế giới của bạn bằng những cuốn sách hay
Bạn có muốn mở rộng thế giới của mình? Cảm nhận nhiều hơn, hiểu biết nhiều hơn, đi đến thật nhiều vùng đất thú vị? Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ là cuốn sách dành tặng những người phụ nữ bận rộn muốn có một thế giới quan rộng lớn hơn, đồng thời là động lực để phát triển cả về trí tuệ lẫn cảm xúc. Với mê cung sách do chính mình tạo ra trong Mật ngọt cho tâm hồn phụ nữ, Gladys Hunt giúp độc giả chọn được những cuốn sách hay nhất để đọc, những cuốn sách kích thích trí óc, giúp bạn khám phá ra thật nhiều niềm vui đến từ việc đọc. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn khám phá:
- Vẻ đẹp của câu từ, ngôn ngữ và việc đọc sách.
- Những điều thú vị mà một cuốn sách hay sẽ mang tới cho độc giả.
- Bật mí những điều làm nên một cuốn sách hay.
- Tìm thấy giá trị của việc đọc.
- Giới thiệu những cuốn sách hay nhất trong các thể loại tiểu thuyết, phi hư cấu, tâm linh...
- Niềm vui thích trong việc chia sẻ sách với những người khác.

- Sách là để dành cho tất cả mọi người, không kể tuổi tác hay số sách bạn
đã đọc được hay chưa.

Bạn đọc cũng sẽ khám phá thấy niềm đam mê của Hunt dành cho sách sâu rộng ra sao khi bà thuyết trình về nhiều vấn đề khác nhau, từ “Tại sao phải đọc?” đến việc điểm danh các tác phẩm kinh điển, thể loại hư cấu, phi hư cấu, thơ ca, sách tâm linh, cùng với một loạt các chủ đề liên quan. Bên cạnh việc liệt kê những lựa chọn của tác giả cho những cuốn sách hay nhất trong từng danh mục khuyến đọc, Hunt còn bổ sung các đề xuất từ ​​các nguồn bên ngoài (bao gồm các biên tập viên, bà nội trợ, thủ thư và nhiều người có tiếng nói khác). Kết quả là chúng ta sẽ có những bảng tổng hợp các đầu sách hấp dẫn, thú vị, kết hợp với những lời bình luận thông tuệ và dí dỏm từ tác giả. Xen kẽ trong suốt cuốn sách là những lời khen ngợi tràn đầy năng lượng của tác giả như: “Tôi yêu thích (...) nhất mọi thời đại” hoặc “cuốn sách đó là hay nhất!” Nhưng sự “dễ dãi” này của Hunt dễ dàng được tha thứ vì chúng chỉ là một phần trong sự nhiệt tình không kiềm chế của bà với sách. Hunt viết: “Cầu chúc cho bạn có được điều tốt đẹp nhất, đó chính là những giờ đọc sách thật vui!” Đúng vậy, thực sự việc đọc cuốn sách này thật vui.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẢM

SẢN PHẨM ĐÃ XEM