Bộ sách Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng (8 cuốn)

Viết đánh giá

Trạng thái: Hết hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt (Combo)

Loại: Sách dành cho trẻ từ 6-9 tuổi

330.000₫ 440.000₫
Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm...

Bộ sách “Những nhân vật truyền cảm hứng” mang đậm dấu ấn đặc trưng là những hình minh họa sống động, vui nhộn, tràn ngập thông tin và dữ kiện về những cá nhân kiệt xuất, những người truyền cảm hứng cho độc giả nhỏ tuổi. Độc giả sẽ theo dõi nhưng câu chuyện cuộc đời của các nhân vật nổi tiếng, để thấy được những người tưởng như bình thường nhưng sau cùng họ đã đạt được thành công phi thường ra sao, từ đó khích lệ những tâm hồn non nớt theo đuổi giấc mơ và hoài bão lớn.

Bộ sách gồm 8 cuốn, mỗi cuốn viết về một nhân vật xứng tầm huyền thoại trong lĩnh vực của họ. Họ ở các cương vị khác nhau và hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau – tổng thống, nhà hoạt động xã hội, nhà khoa học, nhà toán học, chuyên gia tên lửa, phi công, ca sĩ, nhưng đều có một điểm chung, đó là cuộc đời, sự nghiệp thành công của họ có khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ.

Bộ sách bao gồm 8 cuốn;

1. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Abraham Lincoln

2. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng– Albert Einstein

3. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Amelia Earhart

4. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Beyoncé Knowles-Carter

5. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Ada Lovelace

6. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Malala Yousafzai

7. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Ferdinand Magellan

8. Những Nhân Vật Truyền Cảm Hứng – Elon Musk