Bộ Sách Tô Màu Công Chúa

Thương hiệu: Tân Việt (Combo) Mã sản phẩm: PVN38227
180.000₫ 240.000₫
-25%
(Tiết kiệm: 60.000₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

GIỚI THIỆU SÁCH

Cuốn 1: Nàng tiên trong cổ tích
Trong thế giới cổ tích có rất nhiều nàng tiên từ nàng tiên hoa, nàng tiên mộng ảo đến nàng tiên lửa, hay nàng tiên nước... Bé có muốn tìm hiểu về các nàng tiên đó không? Hãy đọc cuốn sách này nhé!

Cuốn 2: Tiên nữ các loài hoa
Mỗi một loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng đấy bé ạ! Tiên nữ các loài hoa cũng vô cùng xinh đẹp. Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn và tìm hiểu ý nghĩa của các loài hoa mà các nàng đại diện nào! Các bé nhớ tô màu để các tiên nữ thêm rạng rỡ nhé!

Cuốn 3: Công chúa của các chòm sao Mỗi chòm sao trên trời đều có những đặc điểm riêng, không ai giống ai. Hãy cùng tìm hiểu truyền thuyết ra đời của từng chòm sao và đặc điểm của chúng nào! Sau đó, bé có thể trổ tài để bức tranh của công chúa các chòm sao trở nên thật sống động không?

Cuốn 4: Công chúa kiều diễm
Trong cuốn sách này, các nàng công chúa xuất hiện trong những trang phục vô cùng lộng lẫy. Bé chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi họ đâu! Dù vậy, bé cũng đừng quên tô màu cho các nàng nhé!

Cuốn 5: Công chúa thời trang
Các nàng công chúa có tính cách khác nhau sẽ lựa chọn cho mình những bộ trang phục khác nhau. Bé có thể tham khảo cách phối trang phục của họ để có cách ăn mặc phù hợp đấy. Và bé hãy tô màu cho các nàng công chúa theo trí tưởng của mình nào!

Cuốn 6: Công chúa cổ đại
Tất cả các nàng công chúa đều yêu cái đẹp, đều ao ước có được thật nhiều quần áo đẹp. Đối với một nàng công chúa, trang phục không chỉ là quần áo để mặc mà còn thể hiện sự tự tin, địa vị và một thái độ sống tích cực, không ngừng vươn lên. Hãy tìm hiểu trang phục của các nàng công chúa trong cuốn sách này nào!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ