Bộ Sách Tri Ân Nhà Giáo

Thương hiệu: Tân Việt (Combo) Mã sản phẩm: PVN38202
205.500₫ 274.000₫
-25%
(Tiết kiệm: 68.500₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

BỘ SÁCH TRI ÂN NHÀ GIÁO
NHỮNG CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ NGỌN LỬA ĐAM MÊ CHO THẦY CÔ
Điều gì khiến câu chuyện về thầy Jaime Escalante được dựng thành phim của Hollywood? Và điều gì khiến một cô gái khiếm thị, khiếm thính như Helen Keller giành học vị Cử nhân Nghệ thuật?
Câu trả lời sẽ có trong hai cuốn sách: "Escalante: Người thầy xuất sắc nhất nước Mỹ" và “Quý cô nóng nảy: Hành trình khai mở tâm trí Helen Keller”.
"Escalante: Người thầy xuất sắc nhất nước Mỹ" kể về người thầy huyền thoại Jaime Escalante gốc Bolivia. Năm 34 tuổi, ông quyết định sang Mỹ nhưng không may mắn, chứng chỉ sư phạm của người ngoại quốc không được công nhận.
Thế nhưng, Escalante không nản lòng. 10 năm sau đó, sau nhiều lần phỏng vấn thất bại, ông mới được nhận vào làm giáo viên ở một trường trung học. Đây là một ngôi trường đứng trước nguy cơ bị thu hồi giấy phép do học sinh quá ngỗ ngược và không chịu học.
Escalante nhận ra mình cần phải tìm những phương pháp giáo dục khác biệt, bám sát vào sở thích của học trò nhằm khơi dậy năng lực, sự tự tin, khát vọng và truyền lửa cho học sinh. Những bài giảng Toán học được thầy truyền tải theo cách hài hước mà vẫn hiệu quả, đánh vào lòng hiếu kì của các em. 
Ông từng nói với học sinh: “Nếu em không thể nhìn thấy hy vọng, hãy để tôi trao nó cho em, bởi vì tôi là một giáo viên”. Thành tựu mà thầy Escalante có được là nhờ vào sự thay đổi tư duy trong phương pháp giáo dục nhằm tạo ra hứng thú, sự tin tưởng và nuôi dưỡng khát vọng của học sinh.
Escalante giữ vững phương pháp giáo dục này và bằng lòng yêu thương tràn đầy, trong quãng đời làm thầy giáo của mình, ông đã đào tạo hơn 400 học sinh ưu tú đỗ vào những trường đại học nổi tiếng thế giới như Harvard, MIT, Stanford... Kết quả này trở thành một hiện tượng đặc biệt trong giáo dục nước Mỹ.
Nỗ lực phi thường, phương pháp giáo dục nhằm thay đổi tư duy cùng lòng yêu thương học sinh tràn đầy đã khiến câu chuyện về thầy Jaime Escalante trở thành nguồn cảm hứng cho các nhà làm phim Hollywood dựng thành bộ phim "Stand and Deliver" (Đừng bao giờ nghĩ học trò mình ngu dốt) gây tiếng vang trên toàn thế giới.

Những cống hiến cho giáo dục còn được thể hiện qua câu chuyện của cô trò Anne Sullivan - Helen Keller trong cuốn sách #Quý_cô_nóng_nảy_Hành_trình_khai_mở_tâm_trí_Helen_Keller. Dù đã nhiều năm trôi qua, câu chuyện vẫn trở thành nguồn cảm hứng sống mãnh liệt và động lực vươn lên cho những người khuyết tật.
Helen Keller được hậu thế nghiêng mình ngưỡng mộ khi là người khiếm thị, khiếm thính đầu tiên giành học vị Cử nhân Nghệ thuật. Nhưng ít ai biết được rằng, phía sau một danh nhân thành công ấy là sự hi sinh lặng thầm, tận tụy cả một đời của cô giáo Anne Sullivan, người đã thắp lên niềm tin và vực Helen đứng dậy từ sâu trong màn đêm đen tối. 
Hai câu chuyện có thật về tình thầy trò thật đẹp và cảm động cùng phương pháp giáo dục đặc biệt này hứa hẹn mang đến cho thầy cô và quý độc giả những giờ phút đọc sách đầy ý nghĩa, đặc biệt là trong dịp ngày tôn vinh các nhà giáo đang đến gần.
#Qùa_tặng_20_tháng_11
#Tân_Việt_Books
#Escalante_nguoi_thay_xuat_sac_nhat_nuoc_my
#Quy_co_nong_nay

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ