Bộ sách tự học tiếng Anh ý nghĩa nhất cho trẻ

Bộ sách tự học tiếng Anh ý nghĩa nhất cho trẻ

Trần Huế
Thứ Sáu, 19/05/2023
Nội dung bài viết

Được thẩm định bởi các chuyên gia, bộ sách “Bút chấm đọc - Học tiếng Anh” được ví như cái nôi đánh thức trí tuệ và năng lực học ngoại ngữ vượt trội ở trẻ thơ.

Những năm gần đây, việc tặng quà cho trẻ nhỏ vào các dịp đặc biệt được ba mẹ chú trọng hơn vào những món đồ mang tính tri thức, giáo dục. Tặng sách đang trở thành xu thế trong các gia đình hiện đại có con nhỏ.

Ra đời với mong muốn trở thành món quà hoàn hảo giúp con vừa học, vừa chơi, bộ sách Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt không chỉ giúp trẻ học hỏi kiến thức bổ ích, mà còn là công cụ đánh thức năng lực vượt trội trẻ thơ.

Bộ sách gồm 12 cuốn trong đó có 3 cuốn song ngữ giúp trẻ không chỉ học được tiếng Anh mà còn học được cả tiếng Việt. 12 cuốn có tới gần 500 trang sách được minh họa bằng các hình vẽ cực kỳ ngộ nghĩnh. Đây là khoản đầu tư thông minh và tiết kiệm mà các ba mẹ thông thái có thể lựa chọn cho con em mình.

Chấm vào đâu là phát ra âm thanh ở đó, không chỉ câu từ, ngôn ngữ mà còn có cả âm thanh ở tất cả các hình ảnh, giúp trẻ học một cách trực quan, sinh động qua từng trang sách. Từ đó, bé sẽ tìm thấy niềm hứng thú và say mê hơn với việc học.

Bộ sách gồm 12 cuốn trong đó có 3 cuốn song ngữ giúp trẻ không chỉ học được tiếng Anh mà còn học được cả tiếng Việt.

Bộ sách còn có chức năng thu âm lại giọng đọc của bé để bé có thể nghe lại xem mình đã phát âm chuẩn hay chưa. Các bạn nhỏ chắc chắn sẽ rất hứng thú khi được nghe lại chính giọng đọc của mình.

Các câu từ, bài thơ trong sách còn được thiết kế chuyển thể thành từng bài hát vui nhộn, lặp đi lặp lại nhiều lần, giúp trẻ nhớ bài nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Theo nghiên cứu từ các giáo sư, các nhà thần kinh học, giáo dục học như Glenn Doman, Montessori, Shichida,... những năm tháng đầu đời là giai đoạn não bộ của trẻ hoạt động mạnh mẽ nhất trong cuộc đời. Đặc biệt là bán cầu não phải - bán cầu chứa đựng các năng lực siêu nhiên, vượt trội của con người. Nếu được kích hoạt đúng vào thời điểm này, nó sẽ giúp trẻ phát huy được các năng lực thiên tài. Và sau giai đoạn này, bán cầu não phải sẽ gần như đóng lại để nhường chỗ cho hoạt động của bán cầu não trái.

Nhưng làm thế nào để cha mẹ có thể kích hoạt và khai mở các năng lực vượt trội của bán cầu não phải cho con? Thông qua các kích thích từ bên ngoài tác động đến não bộ của trẻ bằng các giác quan, cha mẹ hoàn toàn có thể làm được điều đó. Một trong những tác động này nằm ở âm thanh, hình ảnh và ngôn ngữ ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Và bộ sách Bút chấm đọc - Học tiếng Anh Tân Việt ra đời chính là công cụ tuyệt vời để giúp con tự học tiếng Anh, tiếng Việt mà không làm mất nhiều thời gian của cha mẹ. Con có thể tự học mọi lúc mọi nơi mà không cần đi đến bất cứ trung tâm Anh ngữ đắt đỏ nào. Chạm vào đâu là âm thanh phát ra ở đó. Bộ sách trở nên vô cùng hấp dẫn với trẻ nhỏ bởi tính năng này.

Điểm cộng nữa là bộ sách này không có kết nối Internet, không có màn hình cảm ứng mà dùng bằng pin nên không làm hại mắt và không sử dụng sóng điện từ nên không gây hại não đến trẻ.

Bộ sách được thiết kế gọn trong một chiếc hộp với một bút chấm đọc thông minh và 12 cuốn sách đa dạng chủ đề: Bé tự học từ và bảng chữ cái tiếng Việt; Bé tự học số đếm và hình dạng; Bé tự học tiếng Anh qua ba câu chuyện kinh điển về đồ ăn: Three classic food stories; Bé tự học tiếng Anh qua câu chuyện về ngỗng mẹ đầu tiên; Bé tự học tiếng Anh: Hello; Bé tự học tiếng Anh: How are you?; Bé tự học tiếng Anh: Follow me; Alphabet Word book; Bumblebee 1 và 2; Bé thực hành từ A đến M: My ABC Activity Book; Bé thực hành từ N đến Z: My ABC Activity Book.

Từng trang sách được lật mở và chiếc bút chấm đọc chỉ vào mặt chữ, hành động này được lặp đi lặp lại sẽ giúp trẻ chủ động trong việc học ngoại ngữ một cách hứng thú mà hiệu quả bởi được minh họa bằng những âm thanh trực quan, hình ảnh sinh động, nét chữ rõ ràng.

Điểm tuyệt vời nhất của bộ sách dành cho trẻ trong độ tuổi từ 2 đến 12 này là giúp trẻ tự học tiếng Anh với phát âm chuẩn nhất theo giọng đọc của người bản xứ.

Nếu ba mẹ đang tìm một món đồ chơi có thể vừa chơi vừa học, giúp bé tăng khả năng hứng thú với các hoạt động đọc sách, học đọc tiếng Anh thì bút chấm đọc thông minh Tân Việt là một lựa chọn lý tưởng.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết