Bộ Sách Từ Vựng Đầu Đời Cho Bé - 100 Con Số Đầu Tiên

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210306708
87.200₫ 109.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 21.800₫)

"Bộ Sách Từ Vựng Đầu Đời Cho Bé - 100 Con Số Đầu Tiên" là một cuốn sách tuyệt vời dành cho trẻ em từ 2 đến 6 tuổi để giúp họ học các số đếm cơ bản.

Cuốn sách không chỉ giúp trẻ học số mà còn giúp trẻ phát triển khả năng tư duy logic, tăng cường khả năng tập trung và nhận biết các số đếm. Cuốn sách cũng cung cấp các câu chuyện ngắn và thú vị về các số để giúp trẻ hiểu rõ hơn về từng số và cách sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Với "Bộ Sách Từ Vựng Đầu Đời Cho Bé - 100 Con Số Đầu Tiên", trẻ em sẽ học cách đếm số một cách dễ dàng và vui vẻ, từ đó giúp trẻ phát triển tốt hơn trong học tập và cuộc sống.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM  

Mã hàng 8935210306708
Tên Nhà Cung Cấp Tân Việt
Tác giả Nhiều Tác Giả
Người Dịch Ngọc Mỹ
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2023
Trọng lượng (gr) 200
Kích Thước Bao Bì 28 x 27.5 cm
Số trang 16
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Từ Điển Thiếu Nhi bán chạy của tháng

GIỚI THIỆU SÁCH  

Bộ Sách Từ Vựng Đầu Đời Cho Bé - 100 Con Số Đầu Tiên

Các nhà khoa học đã chứng minh từ 0 đến 6 tuổi là độ tuổi quan trọng nhất trong việc hình thành và phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ. Ở giai đoạn này, cha mẹ cần chú trọng dạy con những kiến thức và từ vựng cơ bản. Những câu nói đầu đời của con sẽ quyết định vốn từ và khả năng giao tiếp của con sau này.

Nhằm hỗ trợ ba mẹ trong việc tăng vốn từ vựng cho trẻ, Bộ sách từ vựng đầu đời của bé được Tân Việt Books xuất bản, mang đến những bài học cơ bản cho trẻ về những chữ cái, số đếm, từ ngữ đầu tiên về nhiều lĩnh vực.

Bộ sách gồm 6 cuốn: 100 con số đầu tiên; 100 loài động vật đầu tiên; 100 phương tiện đầu tiên của bé; 100 từ vựng đầu tiên; 100 từ vựng đầu tiên về trang trại; Số đếm, Màu sắc, Hình dạng.

Mỗi cuốn đều gồm nhiều hình minh họa sinh động, ngộ nghĩnh theo chủ đề đa dạng nhằm mang đến hứng thú cho các bé trong việc đọc sách. Qua đó, bộ sách khuyến khích các bạn nhỏ học hỏi những kiến thức đầu đời theo cách thú vị và dễ nhớ.

Điểm cộng của bộ sách này còn là yếu tố song ngữ Anh - Việt hấp dẫn, giới thiệu những từ vựng, hình ảnh, kiến thức cơ bản, gần gũi đầu tiên dành cho bé.

Mỗi cuốn trong bộ sách chứa đựng một chủ đề thiết thực khác nhau, từ các loài động vật, chữ số, màu sắc, hình dạng đến phương tiện di chuyển. Mỗi chủ đề lớn lại được chia thành các chủ đề nhỏ hơn để bé dễ dàng ghi nhớ.

Bộ sách chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực của ba mẹ trên hành trình dạy con những kiến thức cơ bản đầu đời, tạo hành trang cho con trên chặng đường khám phá chân trời tri thức.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ