Candy Book - Bí Mật Tuổi Dậy Thì

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210235787
41.600₫ 52.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 10.400₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Candy Book - Bí Mật Tuổi Dậy Thì

Có phải bạn đang cảm thấy mọi thứ xung quanh mình đang thay đổi, cảm thấy buồn phiền vì những điều rất nhỏ nhặt . Khó chịu với những lời mắng mỏ của mẹ . Bạn để ý, quan tâm đến người bạn khác giới của mình, cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng với những biến đổi trên cơ thể của mình Ừm,...đừng hoảng, chỉ là bạn đang bước vào tuổi dậy thì thôi. Bạn thắc mắc tuổi dậy thì là gì đúng không?

Đó là khi bạn thấy sự biến đổi đột ngột về cơ thể và sự thất thường trong cảm xúc. Giai đoạn này bất kỳ bạn trẻ nào cũng đều phải trải qua một lần. Nó là cánh cửa để bạn bước vào giai đoạn mới - giai đoạn trưởng thành, bạn sẽ trở thành một người lớn thực thụ Vì thế, thay vì đắm chìm trong những băn khoăn, trăn trở của tuổi dậy thì, hãy dũng cảm đón nhận nó và khôn ngoan vượt qua.

“Bí mật tuổi dậy thì” là một tập truyện nằm trong bộ truyện tranh đặc sắc dành cho lứa tuổi học trò Candy Book. Câu chuyện lần này kể về những trải nghiệm của cô bé Nam Da Li khi chớm bước vào tuổi dậy thì với những tò mò, băn khoăn, trăn trở,... Đọc xong cuốn truyện này, bạn sẽ có được lời giải đáp cho những câu hỏi mà thường ngày chúng ta không dám hỏi bố mẹ hoặc thầy cô. Các bạn sẽ nhận ra rằng tuổi dậy thì không có gì phải xấu hổ và sợ hãi cả mà trái lại, nó là một thời kỳ đáng tự hào trong cuộc đời mỗi người.

Mời bạn đón đọc “Bí mật tuổi dậy thì” và đón chờ những câu chuyện tiếp theo trong bộ Candy Book nhé. Sẽ có rất nhiều câu chuyện cũng như bài học thú vị khiến chúng ta thêm yêu lứa tuổi học trò hơn nữa đấy!

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ