Bộ Truyện Candybook - Mãi Giữ Những Trang Lưu Bút

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 9-15 tuổi

41.600₫ 52.000₫
  • Công ty phát hành  Tân Việt
  • Tác giả  Hae Mil
  • Nhà xuất bản  NXB Mỹ Thuật
  • Năm xuất bản  2015
  • Kích thước  20,5x14,5 cm
  • Số trang 206
  • Loại bìa Bìa mềm
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Candybook hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia…. Được sáng tác bởi đội ngũ họa sỹ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện đã gây được tiếng vang ngay khi mới phát hành và nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích và săn đón của các em nhỏ.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Bộ truyện tranh Candybook với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong bộ truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Đặc biệt, các bộ truyện được phát hành tại Việt Nam sẽ được cập nhật song song cùng thời điểm các bộ truyện vừa ra mắt “nóng hổi” tại Hàn Quốc. Teen Việt Nam sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, thú vị khi cùng các bạn teen nhiều nước trên Thế giới đón chờ những tập truyện mới nhất, những chủ đề, những nhân vật sắp được ra mắt. Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, 20 tập Candybook với các tựa đề hấp dẫn như: 

Câu lạc bộ thắp sáng ước mơ
Chàng hoàng tử của tôi
Chuyến đi thực tế đầu tiên của tôi
Mọi việc sẽ ổn thôi!
Trại hè đáng nhớ
Cuộc thi tìm kiếm công chúa
Mãi giữ những trang lưu bút
Hội diễn văn nghệ
Thời đại của các cô gái
Thiên thần hộ mệnh
Bí mật học đường
Món quà từ điện thoại di động
Khám phá tâm tư tuổi ô mai
Lễ hội trường khó quên
Nhật kí bí mật của tôi
Phong cách đậm cá tính
Trang cá nhân của tôi
Xao xuyến tuổi học trò
Người bạn qua thư
Phong cách thời trang của tôi