Candy Book - Trại Hè Đáng Nhớ

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 9-15 tuổi

41.600₫ 52.000₫
  • Công ty phát hành Tân Việt
  • Nhà Xuất Bản Mỹ Thuật
  • Kích thước     14.5 x 20.5 cm
  • Tác giả     Dream Cartoon
  • Loại bìa     Bìa mềm
  • Số trang     206
  • Ngày xuất bản     08-2015
- +

 

Thông tin sản phẩm 

Mã sản phẩm 8935210213396
Tác giả Tân Việt
Người dịch Dream Cartoon
Khổ sách NXB Mỹ Thuật
Số trang Aug-15
Công ty phát hành 310
NXB 20.5 x 14.5
Năm XB 206
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất
Top 100 sản phẩm Truyện Tranh Nước Ngoài bán chạy của tháng


GIỚI THIỆU SÁCH

Candy Book - Trại Hè Đáng Nhớ

Candy Book hiện là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia…. Được sáng tác bởi đội ngũ họa sỹ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện đã gây được tiếng vang ngay khi mới phát hành và nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích và săn đón của các em nhỏ.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Bộ truyện tranh Candy Book với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập. Các nhân vật trong bộ truyện là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Đặc biệt, các bộ truyện được phát hành tại Việt Nam sẽ được cập nhật song song cùng thời điểm các bộ truyện vừa ra mắt “nóng hổi” tại Hàn Quốc. Teen Việt Nam sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, thú vị khi cùng các bạn teen nhiều nước trên Thế giới đón chờ những tập truyện mới nhất, những chủ đề, những nhân vật sắp được ra mắt. Lần ra mắt đầu tiên tại Việt Nam, 5 tập Candy Book đầu tiên với các tựa đề hấp dẫn như: Hội diễn văn nghệ, Mãi giữ những trang lưu bút, Thiên thần hộ mệnh hay Thời đại của các cô gái sẽ mang đến cho teen Việt cả thế giới sắc màu ngọt ngào.

Tham gia trại hè thật vui!

Đóng kịch vào một ngày mưa, chiến thắng không thể quên ở đại hội thể thao nhờ sự đồng lòng, bày tỏ tình cảm dưới gốc cây cầu duyên, kết nghĩa anh em vào ngày cuối cùng... Đó là những kỉ niệm không thể quên của chúng tôi khi tham gia trại hè này!