Câu Chuyện Về Loài Mèo

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Sách dành cho trẻ từ 6-9 tuổi

79.200₫ 99.000₫
LỜI GIỚI THIỆU Câu Chuyện Về Loài Mèo Công ty phát hành: Tân Việt Tác giả: Penelope Rich Biên dịch: Phương Hạ Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuận Năm xuất bản: 2021 Kích thước: 18 x 25 cm Số trang: 96 Hình thức: Bìa mềm TÓM TẮT NỘI DUNG Chó và...
- +

LỜI GIỚI THIỆU

Câu Chuyện Về Loài Mèo

Công ty phát hành: Tân Việt
Tác giả: Penelope Rich
Biên dịch: Phương Hạ
Nhà xuất bản: NXB Mỹ Thuận
Năm xuất bản: 2021
Kích thước: 18 x 25 cm
Số trang: 96
Hình thức: Bìa mềm


TÓM TẮT NỘI DUNG

Chó và mèo từ lâu đã là những loài vật rất gần gũi với con người. Không chỉ là vật nuôi phổ biến, nhiều chú chó, chú mèo đã trở thành thú cưng, thậm chí là bạn thân thiết của con người.

Nhiều người cứu đã chỉ ra rằng, việc được nuôi, tiếp xúc và tìm hiểu vật nuôi sẽ góp phần giúp trẻ em được phát triển tốt và toàn diện hơn. Theo một nghiên cứu của Trường đại học Kansas (Mỹ), các trẻ mầm non trong những gia đình có nuôi chó/mèo biết thể hiện sự thông cảm cao hơn so với các bạn cùng trang lứa trong những gia đình không nuôi chó/mèo. Một số trường học và thư viện ở Canada và Mỹ đã cho triển khai chương trình tập đọc với động vật để giúp những trẻ em nhút nhát và e sợ có thể đọc to, rõ ràng và tự tin hơn.

Nhằm đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của các em nhỏ, Tân Việt Books đã cho phát hành hai cuốn sách Câu chuyện về loài chó và Câu chuyện về loài mèo để các em có cơ hội được tìm hiểu sâu hơn về nét ngộ nghĩnh, đáng yêu, thậm chí là rất có ích của hai loài vật này.