Câu Hỏi Vĩ Đại Thay Đổi Con Tôi HAVRUTA

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210308092
99.000₫

Tên sách: Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi – Havruta
Havruta giúp trẻ phát triển sự đồng cảm, tư duy phản biện và tự giải quyết vấn đề
Tác giả: Min Hye Young
Người dịch: Huyền Nguyễn
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 204
Giá bìa: 99.000 đ
Code: 8935210308092

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Câu Hỏi Vĩ Đại Thay Đổi Con Tôi HAVRUTA - Giúp trẻ phát triển sự đồng cảm, tư duy phản biện và tự giải quyết vấn đề

Trẻ em hiện nay lớn lên với các thiết bị thông minh từ khi mới sinh ra, chúng đang trải nghiệm một môi trường phát triển hoàn toàn khác với thế hệ của chúng ta. Thời đại cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư được đại diện bởi dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo khiến thời thế đang thay đổi nhanh chóng đến mức ngay cả người lớn cũng khó theo kịp.


Kết quả là cách suy nghĩ và cuộc sống giữa các thế hệ đã thay đổi rất nhiều. Tuy nhiên, giáo dục trẻ em còn có khoảng cách với sự thay đổi này. Chúng ta thường đối xử với con cái giống như cách mà thế hệ chúng ta được giáo dục tại nhà. Và tác giả Min Hye Young sẽ giúp các bậc cha mẹ thay đổi điều đó bằng phương pháp giáo dục Havruta trong cuốn sách Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi – Havruta.
Cốt lõi của phương pháp giáo dục Havruta là thấu hiểu và tôn trọng đối phương. Tuy nhiên, qua các câu chuyện của tác giả, người đọc sẽ nhận ra rằng họ có thể dễ dàng áp dụng Havruta mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày.
Với phương pháp này, cha mẹ có thể đặt câu hỏi và thảo luận về vô số chủ đề, chẳng hạn như các món ăn trong bữa tối, bộ phim hoạt hình con đã xem vào cuối tuần trước, hay kế hoạch cho một kì nghỉ hè của cả gia đình vào mùa hè này. Bạn có thể làm theo gợi ý và phương pháp của tác

giả.
Trong cuốn sách này, tác giả đã truyền tải vai trò và tầm quan trọng của phương pháp giáo dục Havruta qua nhiều ví dụ khác nhau trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi – Havruta cũng đưa ra những câu hỏi và chủ đề trò chuyện có thể áp dụng trong cuộc sống thực. Ngoài ra, cuốn sách này còn hướng dẫn cha mẹ đặt những “câu hỏi mở” để tìm hiểu cảm xúc của con, mở ra cánh cửa cho cuộc trò chuyện thay vì những “câu hỏi đóng”. Những câu hỏi được đưa ra ngày hôm nay sẽ thay đổi cuộc đời của trẻ ngày mai. Cha mẹ hãy cùng cảm nhận sức mạnh của phương pháp giáo dục Havruta, hãy trở thành người bạn tốt nhất của con nhờ Câu hỏi vĩ đại thay đổi con tôi.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ