Ceo hệ thống Nhà sách Tân Việt Nguyễn Kim Thoa: Chung tay lan tỏa văn hóa đọc cộng đồng.

Ceo hệ thống Nhà sách Tân Việt Nguyễn Kim Thoa: Chung tay lan tỏa văn hóa đọc cộng đồng.

Nguyễn Ly
Thứ Bảy, 09/10/2021
Nội dung bài viết

Nằm trong chuỗi các sự kiện: “Chung tay lan tỏa văn hóa đọc cộng đồng” bà Kim Thoa cùng Tân Việt Books tổ chức TALK SHOW " VÌ SAO CẦN PHẢI XÂY DỰNG THÓI QUEN ĐỌC SÁCH CHO TRẺ TỪ SỚM?"

Chương trình không chỉ dành cho các bậc cha mẹ mà đặc biệt những phụ huynh có con từ 0 đến 6 tuổi đang muốn kích hoạt các năng lực tiềm ẩn của con.

CEO Tân Việt Books chia sẻ: “Mỗi đứa trẻ là kết quả của một phương pháp giáo dục trong đó cha mẹ là những người thầy đầu tiên nhưng bạn đã hiểu gì về những năng lực vượt trội sẵn có của con mình? Cha mẹ có biết rằng việc đọc sách từ nhỏ sẽ giúp con phát triển toàn diện trong tương lai hay chưa?” Chính bởi lí do đó mà chương trình livestream 'VÌ SAO CẦN PHẢI XÂY DỰNG THÓI QUEN ĐỌC SÁCH CHO TRẺ TỪ SỚM?" lần đầu tiên được bà Mrs.KIM THOA - CEO TÂN VIỆT BOOKS trên sóng livestream.

Khi các bậc cha mẹ tham gia theo dõi xem chương trình này thì biết được các kiến thức giúp con khai mở khả năng tiềm ẩn sẵn có trong tiềm thức thông qua những trang sách như:

- Hiểu được giá trị, tác dụng của đọc sách với con trẻ ra sao như thế nào?

-  Biết cách lựa chọn những đầu sách phù hợp cho con theo lứa tuổi

-  Tìm được phương pháp giúp con hứng thú và yêu việc đọc sách một cách tự nhiên.

Chương trình được lives trực tiếp trên kênh facebooks Nhà sách Tân Việt vào 20h ngày 09 tháng 10 năm 2021. Đặc biệt trong chương trình có nhiều đầu sách hay sẽ tặng cho các độc giả vào cuối chương trình... đây thật sự là một món ăn tinh thần, vô cùng bổ ích dành tặng cho độc giả sau những tháng ngày giãn cách xã hội vừa qua.

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết