ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng người Mỹ với tác phẩm tiêu biểu Nghĩ giàu làm giàu, một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại được ông viết ra khi mới 25 tuổi. Cuốn sách này đã góp mặt vào nhiều câu chuyện thành công trên thế giới. Với triết lý sắc sảo của mình, ông được mệnh danh là “người tạo ra những nhà triệu phú”.

Tư tưởng của Napoleon Hill có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới công chúng. Các tác phẩm do ông viết hoặc dựa trên triết lý của ông mang tư tưởng nhạy bén, hợp thời, trở thành chìa khóa giúp chúng ta tiến gần hơn đến thành công.

Sức hấp dẫn lớn của cuốn sách nằm ở chỗ đã chỉ ra những nguồn lực mà mỗi người phải có để thành công, nguồn sức mạnh giúp các cá nhân hiện thực hóa giấc mơ và hoài bão của chính bản thân mình.

Chưa dừng lại đó, khi ở độ tuổi 80, Napoleon Hill tiếp tục viết và cho ra đời Chìa khóa vạn năng (The Master-Key to Riches) - cuốn cẩm nang triết lý rộng lớn hơn về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống. Bởi thế, đây chắc chắn là cuốn sách đầy đủ hơn, nêu bật sự thịnh vượng thay vì sự giàu có đơn giản về tiền tệ.

Khi còn là một phóng viên 25 tuổi của tạp chí Thành công, Napoleon Hill đã được cử đi phỏng vấn người giàu nhất ở nước Mỹ: ông trùm ngành thép Andrew Carnegie. Và ngay trong buổi phỏng vấn đó, Carnegie đã đề nghị chia cho Hill phần lớn tài sản của ông. Đó không phải là tiền bạc mà là sự thông thái mà ông tích lũy được về cách bất kì ai cũng có thể trở nên giàu có.

Dựa trên bí quyết thành công của tỷ phú Andrew Carnegie, cuốn sách Chìa khóa vạn năng mô tả chi tiết triết lý vĩ đại nhất về thành công, một cách thực tế nhất. Triết lý này sẽ chỉ cho bạn đọc cách để đạt được thành công trên bất kì con đường nào của cuộc sống, dù là tình yêu, sự giàu có về vật chất, tinh thần hay bất cứ mục tiêu nào khác.

Do đó, sở hữu Chìa khóa vạn năng, bạn đọc có thể mở ra các giải pháp cho mọi vấn đề mình gặp phải, dễ dàng chuyển hóa những thất bại trong quá khứ thành những tài sản vô giá và đạt được Mười Hai Tài Sản Vĩ Đại, trong đó có cả đảm bảo tài chính.

Nếu Nghĩ giàu làm giàu cung cấp một công thức hoàn hảo để thành công về tài chính thì Chìa khóa vạn năng là cuốn cẩm nang triết lý rộng lớn hơn về sự giàu có ở mọi khía cạnh, bao gồm cả hạnh phúc và sự hài lòng trong cuộc sống.

Thông tin về tác giả

Napoleon Hill (26/20/1883 - 8/11/1970) là người có ảnh hưởng rộng rãi, mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân, hơn bất cứ một nhân vật nào trong lịch sử. Ông là người sáng lập Hill lập Quỹ Napoleon Hill, một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận chuyên dạy về triết lý thành công, và cũng là tác giả của cuốn Nghĩ giàu và Làm giàu bán chạy nhất mọi thời đại.

Thông tin xuất bản

Tên sách: Chìa khóa vạn năng - Mở khóa bí mật trong thành công của Napoleon Hill

Tác giả: Napoleon Hill

Dịch giả: Lê Bảo Duy

Bìa mềm, khổ sách: 14.5x20.5

Số trang:  310

Code: 8935210305831

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ