Chúc mừng talkshow

Chúc mừng talkshow "Bí kíp xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ từ sớm" đã diễn ra thành công tốt đẹp

Trần Huế
Thứ Hai, 08/01/2024
Nội dung bài viết

Khách sạn Mường Thanh (Hà Nội) đầy ắp ghế ngồi và những tràng pháo tay khi sự kiện talkshow "Bí kíp xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ từ sớm" diễn ra.

Một sự kiện bùng nổ với sự góp mặt của 02 diễn giả uy tín, mang trong mình ngọn lửa và nhiệt huyết lan truyền văn hóa đọc là Mrs Kim Thoa - Founder & CEO Tân Việt Books và Mrs Hồ Thị Hải Âu - nhà báo, nhà văn, người mẹ Việt có con được nhận học bổng toàn phần trị giá hơn 8 tỷ đồng của Đại học Harvard.

Những câu chuyện thú vị bên hành trình nuôi dạy con trưởng thành từ trang sách, những bí kíp "bỏ túi" đầy hữu hiệu giúp ba mẹ xây dựng thói quen đọc sách cho trẻ... đều được chia sẻ và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo ba mẹ tham dự.

Những cuốn sách truyền tay, những hình ảnh em bé ngồi đọc sách ngay tại sự kiện sẽ là điều đọng lại sau talkshow này.

Những câu chuyện thú vị bên hành trình nuôi dạy con trưởng thành từ trang sách được hai diễn giả Kim Thoa và Hồ Thị Hải Âu chia sẻ đã giúp các ba mẹ sẽ nắm trọn trong tay bí kíp để:

- Sở hữu những chiêu thức thú vị để cùng con đọc sách.

- Dẫn dụ trẻ chủ động tìm đến sách như một thói quen.

- Gắn kết gia đình qua những giờ đọc sách cùng nhau.

- Xây dựng tình yêu sách trong trẻ.

Không chỉ nhận được những giá trị quý báu trong việc nuôi dạy trẻ đọc sách, các ba mẹ tham dự talkshow còn được sở hữu phần quà thú vị là cuốn sách "Nuôi dạy trẻ không trở thành nô lệ của điện thoại thông minh" - một cuốn sách best-seller do Tân Việt Books xuất bản giúp nuôi dạy con trở thành đứa trẻ sống trong thời đại 4.0 nhưng không bị lệ thuộc vào công nghệ.

Trân trọng cảm ơn các vị khách quý, các ba mẹ đã bớt chút thời gian đến dự talkshow. Hẹn gặp lại các bạn ở sự kiện tiếp theo!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết