COMBO 1 - Những Trí Tuệ Kiệt Xuất Làm Thay Đổi Thế Giới

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
225.000₫ 300.000₫
-25%
(Tiết kiệm: 75.000₫)

COMBO 1 - Những Trí Tuệ Kiệt Xuất Làm Thay Đổi Thế Giới là một bộ sách hấp dẫn bạn đọc với 3 cuốn sách: Một Phút Với Honda Soichiro; Một Phút Với Steve Jobs; 20 Trí tuệ kiệt xuất làm thay đổi thế giới.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã sản phẩm

8935210279545
Công ty phát hành Tân Việt Books

COMBO 1 - Những Trí Tuệ Kiệt Xuất Làm Thay Đổi Thế Giới là một bộ sách hấp dẫn bạn đọc với 3 cuốn sách: Một Phút Với Honda Soichiro; Một Phút Với Steve Jobs; 20 Trí tuệ kiệt xuất làm thay đổi thế giới

1. Một Phút Với Honda Soichiro 

Cuốn sách nhằm cung cấp cho độc giả những lời khuyên, đúc kết vàng từ Honda Soichiro -  Ông trùm đế chế hai bánh. 

Với tố chất của một người thông minh, cần cù và bản lĩnh, Soichiro Honda đã lập nên một thương hiệu danh tiếng trên toàn cầu. Cuộc đời và sự nghiệp lừng lẫy của vị cố chủ tịch Honda thực sự đã trở thành tấm gương cho bao thanh niên Nhật Bản học tập và noi theo.

Với những thành tựu có được cùng Honda Motor, Soichiro Honda đã được Tạp chí People (Mỹ) xếp vào danh sách “25 người đáng quan tâm của năm” vào năm 1980, đồng thời tôn vinh ông như một “Henry Ford của Nhật Bản” với những đóng góp tạo ra cuộc cách mạng về phương tiện giao thông cá nhân của nhân loại.

2. Một Phút Với Steve Jobs

Cuốn sách nhằm cung cấp cho độc giả những lời khuyên, đúc kết vàng từ Steve Jobs.

Cuốn sách gồm các kinh nghiệm, chỉ dẫn hữu ích cho người cùng thời, thế hệ đi sau.

"Steve Jobs quả thật là một đỉnh cao rồi. Larry Page và Sergey Brin, hai nhà đồng sáng lập ra công cụ tìm kiếm Google, đã đáp lại như vậy với những nhà đầu tư đang đòi hỏi phải đạt sự chuyên nghiệp trong kinh doanh lên hạng đầu để có thể tăng được lợi nhuận. Dó là câu chuyện xảy ra vào khoảng năm 2000. Bắt đầu từ thời điểm đó, Jobs đã trở thành thần tượng của rất nhiều người trẻ đang trong giai đoạn khởi nghiệp."

3. 20 Trí tuệ kiệt xuất làm thay đổi thế giới

Đây là cuốn sách dành cho mọi lứa tuổi. Đội nhóm biên soạn là những họa sĩ tài năng, biên tập viên nổi tiếng của nước Ý.

20 trí tuệ kiệt xuất llàm thay đổi thế giới à cuốn sách tóm gọn nhưng đầy đủ về những nhà khoa học có đóng góp to lớn trong khoa học, giúp thay đổi cuộc sống và thế giới. 

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ