ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

⁉️ ÂM THANH CẢI THIỆN TÂM TRẠNG TRẺ, BẠN ĐÃ TỪNG NGHE?

🌞 Âm thanh từ lâu đã được biết mang lại nhiều lợi ích cho trẻ nhỏ bởi nó ảnh hưởng sâu sắc đến não bộ và sức khỏe tinh thần của trẻ. Chính vì vậy, việc sử dụng âm thanh sẽ giúp ích được rất nhiều cho sự phát triển tư duy và cải thiện tâm trạng của trẻ nhỏ.

☘️ Cảm nhận âm thanh tốt sẽ giúp trẻ nuôi dưỡng tâm hồn, luôn thấy yêu đời và chào đón thế giới với niềm say mê, hứng khởi.

🎯 Chẳng cần ra đường, không cần xem tivi, cũng chẳng cần gặp gỡ các loài động vật, bé vẫn có thể nghe được những âm thanh chân thật đó chỉ với 👉👉 Bộ sách âm thanh 10 nút của Tân Việt Books.

🎼 Bộ sách mở ra cơ hội để các bé khám phá và tìm hiểu về thế giới xung quanh một cách hứng thú và hiệu quả; đồng thời giúp bé yêu cải thiện tâm trạng, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy.

Bộ sách gồm 3 cuốn:

👉 Động vật bé con

👉 Thế giới phương tiện

👉 Vương quốc khủng long

🎼 Mỗi cuốn sách là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đầy màu sắc dành cho các bé. Với 10 nút âm thanh trên mỗi cuốn sách, bé có thể tự mình tìm hiểu về từng chủ đề bằng cách nhấn nút, tương tác với sách một cách thú vị hơn.

🎯 Ba mẹ hãy giúp bé yêu của mình có những trải nghiệm tuyệt vời và cải thiện tâm trạng tốt hơn với bộ sách âm thanh này nhé!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ