ComBo: DÀNH CHO BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI 12-15

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210279118
236.250₫ 315.000₫
-25%
(Tiết kiệm: 78.750₫)

Combo Dành cho bé trai và bé gái từ 12 -15 tuổi là bộ sách hay và bổ ích. Bộ sách bao gồm 3 cuốn: Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi; 64 Cách đọc sách thay đổi cuộc đời; Đọc sách cộng hưởng.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210279118
Công ty phát hành Tân Việt Books

Combo Dành cho bé trai và bé gái từ 12 -15 tuổi là bộ sách hay và bổ ích. Bộ sách bao gồm 3 cuốn: Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi; 64 Cách đọc sách thay đổi cuộc đời; Đọc sách cộng hưởng.

1. Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi

Thói quen làm nên cuộc sống của chúng ta vì thế mà phía sau mỗi câu chuyện thành công từ những bộ óc vĩ đại nhất thế giới, những người có tầm ảnh hưởng luôn là các thói quen giúp họ đạt được những thành tựu nhất định. Nếu bạn đang muốn trau dồi thêm các thói quen tích cực thì cuốn sách "Thói quen của những thiên tài bạn có thể học hỏi" là một lựa chọn phù hợp với bạn.

2. 64 Cách đọc sách thay đổi cuộc đời

Cuốn sách là sự đúc kết những kinh nghiệm và những lời khuyên hữu ích từ tác giả. Nó phù hợp với tất cả mọi người. Tin rằng ai cũng biết, sách chứa đựng rất nhiều kiến thức trong cuộc sống, đọc sách giúp chúng ta tư duy, nhận thức sâu sắc hơn, tích lũy được vốn từ ngữ phong phú. Vậy thì sao chúng ta không duy trì một thói quen đọc sách thường ngày hay mỗi khi có thể và xem đó như là một sự thưởng thức cuộc sống, đó chẳng khác gì một sự trải nghiệm phong phú đủ mọi cung bậc trên từng trang sách.

Với cách viết ngắn gọn, từ ngữ gần gũi, dễ hiểu tác giả đã thành công khi chia sẻ đến chúng ta 64 cách đọc sách hiểu quả, góp phần thay đổi cuộc đời của mỗi người theo hướng tích cực.

3. Đọc sách cộng hưởng

Đọc sách cộng hưởng không chỉ dừng ở việc chia sẻ cách đọc sách bằng lý thuyết mà ở mỗi chương sách, tác giả thể hiện bằng những sơ đồ cụ thể, để mỗi độc giả khi đọc xong cuốn sách này có thể áp dụng vào chính mình.

Sau khi áp dụng đọc cộng hưởng của Watanaba, nhà văn Koyama Ryusuke – tác giả của cuốn sách ăn khách bậc nhất Nhật Bản đã phải thốt lên đầy kinh ngạc rằng “cuốn sách này đúng là một điều kỳ diệu, nó thay đổi hoàn toàn cách chúng ta đọc sách và điều khiển trí não của mình”.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ