Combo: SÁCH KĨ NĂNG QUẢN LÝ CÔNG VIỆC

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210279392
172.000₫ 215.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 43.000₫)

Combo 3 cuốn sách: 2 Giờ Đầu Tiên Tối Đa Hóa Quỹ Thời Gian Vô Giá Của Bạn; Lợi Thế Mỗi Ngày; Bí Quyết Làm Việc Với Người Khó Ưa: giúp bạn đọc quản lý thời gian hiệu quả, xây dựng những thói quen tốt trong quản lý công việc và xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra trong quan hệ nhân sinh.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210279392
Công ty phát hành Tân Việt Books
Hình thức Bìa mềm

Combo 3 cuốn sách: 2 Giờ Đầu Tiên Tối Đa Hóa Quỹ Thời Gian Vô Giá Của Bạn; Lợi Thế Mỗi Ngày; Bí Quyết Làm Việc Với Người Khó Ưa: giúp bạn đọc quản lý thời gian hiệu quả, xây dựng những thói quen tốt trong quản lý công việc và xử lý những tình huống xấu có thể xảy ra trong quan hệ nhân sinh.

1. 2 Giờ Đầu Tiên Tối Đa Hóa Quỹ Thời Gian Vô Giá Của Bạn; Lợi Thế Mỗi Ngày

Hai giờ đầu tiên chính là cuốn sách giúp bạn thiết kế một ngày làm việc hiệu quả dựa trên những nghiên cứu về thần kinh học, nguồn năng lượng tự nhiên của cơ thể, để phân chia thành các khối thời gian nằm trong khả năng quản lý, giúp bạn quyết định được khi nào bạn nhiều năng lượng nhất để dành thời gian đó hoàn thành những công việc thử thách nhất.

- Tối ưu hóa một ngày làm việc bằng cách chia nhỏ ngày thành các khối 2 giờ
- Kiểm soát công việc bằng cách tạo ra luồng công việc phù hợp
- Chọn làm những việc quan trọng nhất vào thời gian bạn có nhiều năng lượng nhất
- Quyết định thời điểm bạn cảm thấy tỉnh táo, dồi dào năng lượng nhất để hiệu suất làm việc được tối đa hóa.

Hãy làm những điều cần làm vào lúc bạn ở trạng thái tốt nhất. Học cách đầu tư năng lượng bản thân một cách chiến lược để đạt được năng suất làm việc vượt trội so với những gì bạn nghĩ.

2. Lợi Thế Mỗi Ngày

Bạn có biết làm cách nào để tập trung?
Bạn có biết sử dụng thư điện tử và điện thoại sao cho hiệu quả?
Bạn có biết sử dụng các phím tắt và hệ thống sao lưu khi làm việc với máy tính?

Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi trên cùng nhiều mẹo đơn giản nhưng vô cùng hữu ích khác trong cuốn sách Lợi thế mỗi ngày. David Horsager giới thiệu cho bạn 35 mẹo giúp tăng hiệu suất công việc một cách dễ hiểu và cô đọng trong từng chương. Khi áp dụng những mẹo này trong công việc hàng ngày của chính bạn, bạn sẽ thấy mình làm việc năng suất hơn, sử dụng thời gian hiệu quả hơn, và khi đó bạn đã có được cho mình Lợi thế mỗi ngày.

3. Bí Quyết Làm Việc Với Người Khó Ưa

Những đồng nghiệp chuyên “vạch lá tìm sâu”, những nhân viên cứng đầu, những vị sếp khó ưa, những khách hàng hay phàn nàn…có thể là một trong những đối tượng khó ưa bạn phải đối mặt hàng ngày. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu động cơ và tính cách của họ, bạn sẽ tìm ra cách tránh được các tình huống rắc rối, vượt qua mọi tình huống khó xử mà không bị “bốc hỏa”. Trong cuốn sách Bí quyết làm việc với người khó ưa, Roy Lilley đã đề cập mọi khía cạnh bao gồm:

- Mâu thuẫn là gì

- Cách xử lý mâu thuẫn

- Phương pháp xử lý với từng đối tượng cụ thể

Có thế nói, cuốn sách đã cung cấp những ý tưởng, những phương pháp và cách tiếp cận hữu ích mà bạn cần để vượt qua những tình huống tồi tệ nhất.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ