Combo: VỀ NGHỆ THUẬT SỐNG KHỎE DÀNH CHO TUỔI TRUNG NIÊN

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210279347
227.200₫ 284.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 56.800₫)

Combo: Về nghệ thuật sống khỏe dành cho tuổi trung niên là bộ gồm hai cuốn sách bổ ích để bạn vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên: Đường Cong Hạnh Phúc; Nghệ Thuật Sống Khỏe.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210279347
Công ty phát hành Tân Việt Books
Hình thức Bìa mềm

Combo: Về nghệ thuật sống khỏe dành cho tuổi trung niên là bộ gồm hai cuốn sách bổ ích để bạn vượt qua khủng hoảng tuổi trung niên: Đường Cong Hạnh Phúc; Nghệ Thuật Sống Khỏe.

1. Đường Cong Hạnh Phúc 

Tại sao khi bạn trong độ tuổi 40 thì thường khó thấy hạnh phúc? Tại sao dù bạn thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn cảm thấy trì trệ?

Từ nhiều nghiên cứu thực tiễn và độc đáo, nhà báo danh tiếng Jonathan Rauch sẽ trả lời nhiều câu hỏi dành cho các bạn độc giả đang phải vật lộn với khủng hoảng tuổi trung niên. Tác giả sẽ chỉ ra rằng cuộc đời từ lứa tuổi 20 đến 40 có đồ thị hạnh phúc hình sin, mức độ hạnh phúc giảm dần từ lứa tuổi thanh xuân tràn trề lạc quan xuống đến đáy ở tuổi trung niên trì trệ và lại bắt đầu đi lên khi chúng ta bước sang tuổi U50.

Cuốn sách: Đường cong hạnh phúc sẽ thay đổi cuộc đời bạn bằng cách chỉ cho bạn thấy cuộc sống thay đổi như thế nào!

2. Nghệ Thuật Sống Khỏe

Tất cả chúng ta đều có thể được hưởng lợi từ một cuộc sống tràn đầy năng lượng, sôi nổi và chất lượng lành mạnh hơn. Có nhiều lý do để sống một lối sống lành mạnh và cũng có nhiều cách để đạt được nó. Không phải lúc nào cũng dễ dàng bắt tay vào tìm kiếm một cuộc sống lành mạnh - một số phương pháp có thể quá khắc nghiệt, quá hạn chế hoặc quá ngắn hạn, các chướng ngại vật thường có thể cản đường.

Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn được truyền cảm hứng và động lực, những lời khuyên thiết thực có trong Nghệ Thuật Sống Khỏe, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo được cải thiện, sự phát triển cá nhân gia tăng và mức độ hiệu quả cao hơn trong công việc, thể thao, lớp học, các mối quan hệ, gia đình và trong suốt cuộc đời của bạn.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ