Con Gái Tuổi Dậy Thì Muốn Nói Gì Với Cha Mẹ

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
68.000₫ 85.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 17.000₫)

Tinh thần và thể chất của con gái khi bước vào giai đoạn dậy thì thường ở trạng thái mất cân bằng và rất nhạy cảm. Con chưa phải là người lớn hẳn nhưng cũng không còn là một đứa trẻ con. Con Gái Tuổi Dậy Thì Muốn Nói Gì Với Cha Mẹ là cuốn sách bổ ích dành cho các bậc phụ huynh.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210275066
Tác giả Nakano Hidemi
Người dịch Thanh Hà
Khổ sách 14,5 x 20,5
Số trang 184
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2021
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Cẩm Nang Nuôi Dạy Trẻ bán chạy của tháng


Con Gái Tuổi Dậy Thì Muốn Nói Gì Với Cha Mẹ là cuốn sách bổ ích dành cho các bậc phụ huynh.

Tinh thần và thể chất của con gái khi bước vào giai đoạn dậy thì thường ở trạng thái mất cân bằng và rất nhạy cảm. Con chưa phải là người lớn hẳn nhưng cũng không còn là một đứa trẻ con. Bị mắc kẹt giữa sự tự lập và sự phụ thuộc khiến nội tâm con tồn tại nhiều mâu thuẫn, xung đột. Hơn nữa, môi trường xung quanh con cũng ẩn chứa nhiều điều không an toàn. Do đó, với các bậc cha mẹ, giai đoạn con mới bước vào tuổi dậy thì cũng là giai đoạn quyết định trong quá trình nuôi dạy con. Chính vì vậy, thời kỳ này là thời kỳ cuối cùng để có những bước sửa đổi lớn trong phương pháp dạy con. 

Gửi tới bạn, những bậc phụ huynh đang lo lắng về cô con gái trong độ tuổi dậy thì của mình. Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn cuốn sách này! 

 "Con gái tuổi dậy thì muốn nói gì với cha mẹ" đề cập đến rất nhiều phương pháp tác động tới con gái ở tuổi dậy thì có ứng dụng phương pháp trị liệu tâm lý dựa trên nền tảng tâm lý học và tiềm thức. Nhưng phương pháp nào cũng k thể phát huy tác dụng, nếu cha mẹ chưa thực hiện triệt để hai việc sau:

 Một là, truyền đạt rõ ràng để con gái hiểu mình yêu con hơn bất cứ ai. 
Hai là, chính bản thân cha mẹ cần trở nên hạnh phúc hơn vì cả lợi ích của con nữa. 

Hai điều này vô cùng quan trọng đối với thể chất, tinh thần và cuộc đời con sau này.
Chúng tôi tin chắc rằng bạn - người có trong tay cuốn sách Con Gái Tuổi Dậy Thì Muốn Nói Gì Với Cha Mẹ, sẽ có cuộc đời ấm áp, hạnh phúc với cô con gái rượu của mình! 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ