Con Gái Tuổi Dậy Thì Muốn Nói Gì Với Cha Mẹ

Viết đánh giá

Trạng thái: Còn hàng

Nhà xuất bản: Tân Việt

Loại: Cẩm nang nuôi dạy trẻ

63.750₫ 85.000₫
  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Nakano Hidemi
  • Nhà xuất bản: Dân trí
  • Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
  • Số trang: 184
  • Giá bìa: 85.000đ
  • Năm xuất bản: 05/2021
- +

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Con Gái Tuổi Dậy Thì Muốn Nói Gì Với Cha Mẹ?

Tinh thần và thể chất của con gái khi bước vào giai đoạn dậy thì thường ở trạng thái mất cân bằng và rất nhạy cảm. Con chưa phải là người lớn hẳn nhưng cũng không còn là một đứa trẻ con. Bị mắc kẹt giữa sự tự lập và sự phụ thuộc khiến nội tâm con tồn tại nhiều mâu thuẫn, xung đột. Hơn nữa, môi trường xung quanh con cũng ẩn chứa nhiều điều không an toàn. Do đó, với các bậc cha mẹ, giai đoạn con mới bước vào tuổi dậy thì cũng là giai đoạn quyết định trong quá trình nuôi dạy con. Chính vì vậy, thời kỳ này là thời kỳ cuối cùng để có những bước sửa đổi lớn trong phương pháp dạy con. 

Gửi tới bạn, những bậc phụ huynh đang lo lắng về cô con gái trong độ tuổi dậy thì của mình. Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn cuốn sách này! 

 "Con gái tuổi dậy thì muốn nói gì với cha mẹ" đề cập đến rất nhiều phương pháp tác động tới con gái ở tuổi dậy thì có ứng dụng phương pháp trị liệu tâm lý dựa trên nền tảng tâm lý học và tiềm thức. Nhưng phương pháp nào cũng k thể phát huy tác dụng, nếu cha mẹ chưa thực hiện triệt để hai việc sau:

 Một là, truyền đạt rõ ràng để con gái hiểu mình yêu con hơn bất cứ ai. 
Hai là, chính bản thân cha mẹ cần trở nên hạnh phúc hơn vì cả lợi ích của con nữa. 

Hai điều này vô cùng quan trọng đối với thể chất, tinh thần và cuộc đời con sau này.
Chúng tôi tin chắc rằng bạn - người có trong tay cuốn sách này, sẽ có cuộc đời ấm áp, hạnh phúc với cô con gái rượu của mình!