Công Ty Tôi Gìn Giữ

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210279286
191.200₫ 239.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 47.800₫)
  • Công ty phát hành: Tân Việt
  • Tác giả: Leonard A. Lauder
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Năm xuất bản: 2021
  • Khổ: 16x24
  • Số trang: 432 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Công Ty Tôi Giữ: Cuộc Đời Của Tôi Trong Ngành Mỹ Phẩm
Đây là cuốn hồi kí vô cùng cuốn hút do vị Chủ tịch danh dự kiêm cựu CEO của Tập đoàn Estée Lauder, Leonard A. Lauder, chắp bút. Cuốn hồi kí đã ghi chép tỉ mỉ về quá trình phát triển của tập đoàn cùng những bài học kinh doanh và cuộc sống mà ông Lauder rút ra được trong hành trình dẫn dắt thương hiệu Estée Lauder vượt qua nhiều thách thức để đạt được thành công rực rỡ, trở thành biểu tượng làm đẹp toàn cầu như ngày hôm nay.

Năm 1958, công ty Estée Lauder mới chỉ có vài dòng sản phẩm được bán trong các cửa hàng bách hóa ở nước Mỹ. Ngày nay, tập đoàn Estée Lauder đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dòng sản phẩm dưỡng da, chăm sóc tóc cao cấp, mỹ phẩm trang điểm, và nước hoa. Tập đoàn bao gồm hơn 25 thương hiệu, hiện diện ở 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự phát triển ngoạn mục và thành công rực rỡ ấy chính là nhờ Leonard Lauder – con trai cả của bà Estée Lauder. Ông đã vạch ra tầm nhìn chiến lược và thực hiện mở rộng quy mô tập đoàn trong suốt 60 năm lãnh đạo xuất sắc trên cương vị Giám đốc điều hành và Chủ tịch công ty.

            Trong quyển hồi kí tràn đầy cảm hứng này, ông Lauder, hiện là Giám đốc đào tạo của Estée Lauder, đã hồi tưởng về quá trình trưởng thành của công ty, từ giai đoạn
chật vật trong cuộc Đại khủng hoảng đến những thập niên bùng nổ mạnh mẽ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, qua hai cuộc chiến quyết liệt với hai đối thủ Revlon và L’Oréal, cũng như đương đầu với những thách thức toàn cầu. Ông Lauder còn chia sẻ những câu chuyện nội bộ của tập đoàn, bày tỏ lòng kính yêu đối với mẹ mình – nhà sáng lập, đồng thời chia sẻ những tư tưởng về việc nuôi dưỡng tham vọng, khai thác thành công, học hỏi từ sai lầm và phát triển một doanh nghiệp đa quốc gia giữa thời kì kinh tế bất ổn và cạnh tranh khốc liệt.

            Mặc dù phần lớn của cuốn sách nói về hành trình phát triển của thương hiệu Estée Lauder cùng những bài học về kĩ năng lãnh đạo và kinh doanh, nhưng có lẽ phần hấp dẫn và thu hút của cuốn sách lại nằm ở những trường đoạn viết về con người, cuộc sống và những cống hiến của vị cựu CEO này dành cho công ty, xã hội, mỹ thuật và sức khỏe. Qua cách kể chuyện hài hước, chân thật và tỉ mỉ của tác giả, chúng ta có thể hình dung ra được một vị lãnh đạo sát sao với công việc, gần gũi với nhân viên khi ông cẩn thận viết từng bức thư tay gửi đến khách hàng và nhân viên, chuẩn bị từng gói quà tặng phẩm cho khách hàng thân thiết. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, ông Lauder cũng dành nhiều tâm sức để xây dựng những công viên và sân chơi thực sự dành cho trẻ em, quyên góp công sức, tiền bạc gìn giữ những tác phẩm hội họa có giá trị và bảo tồn các bảo tàng mỹ thuật của Hoa Kỳ. Ông còn cùng vợ không biết mệt mỏi tham gia những chiến dịch nâng cao nhận thức cũng như tài trợ vào công cuộc chiến đấu chống lại bệnh ung thư vú và Alzheimer. Cuối cùng, bạn đọc sẽ tìm được một chương tổng kết lại những bài học về nghệ thuật lãnh đạo tập trung vào con người, ươm mầm tài năng cùng sự sáng tạo - tôn chỉ lãnh đạo nhất quán và đúng đắn của vị chủ tịch đáng kính này. “...điều mà tôi hãnh diện nhất chính là việc dẫn dắt và thúc đẩy mọi người phát triển.”

Đây thực sự là một cuốn hồi kí cần phải có trong tủ sách của tất cả những ai yêu thích cái đẹp và nghệ thuật lãnh đạo.

            Trích chương 23: “Được một tay mẹ tôi - bà Estée Lauder nuôi nấng, làm sao tôi có thể không tôn trọng và trọng dụng những người phụ nữ thông minh, mạnh mẽ? Chính những phụ nữ mạnh mẽ đã đưa ra các quyết định sáng suốt nhất cho công ty này. Thế mạnh độc đáo của Estée Lauder chính là ngay từ khi mới thành lập, đã có một người phụ nữ đích thân sản xuất mỹ phẩm dành cho các chị em và thấu hiểu cách làm thế nào để khiến họ trở nên xinh đẹp và tự tin vào vẻ đẹp của mình.”

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ