Dạy Con Khởi Nghiệp

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210302267
116.000₫ 145.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 29.000₫)

Trong cuốn Dạy con khởi nghiệp, bạn sẽ được biết bốn yếu tố cốt lõi trong việc nuôi dạy con để giúp chúng rèn luyện những tố chất của một doanh nhân khởi nghiệp. Từ đó, con bạn sẽ có thể mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210302267
Tác giả Jodie Cook – Daniel Priestley
Người dịch Thu Giang
Khổ sách 14,5 x 20,5 cm
Số trang 360
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2022
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sách kỹ năng - làm giàu bán chạy của tháng

Bạn có đang nuôi dưỡng những đứa trẻ mang phẩm chất của một doanh nhân tương lai?Bậc cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có một cuộc sống thành công và tương lai đầy tươi sáng. Nhưng trước một thế giới phát triển như vũ bão hiện nay, mọi người lại trở nên bối rối và không biết sẽ phải chuẩn bị như thế nào cho tương lai của con mình.

Trong quá khứ, cuộc sống có vẻ dễ dàng hơn bây giờ. Đi học, đi thi, rồi tìm được một công việc tốt vậy là cuộc đời bạn sẽ “xuôi chèo mát mái” kể từ đó. Thế nhưng, trong thời đại hiện nay, mọi thứ đã trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Định nghĩa về hai chữ “công việc” đã và đang dần thay đổi. Rất có thể, đứa con của bạn sẽ không còn là những người phải đi tìm việc nữa, mà chính chúng sẽ là những người tạo ra công việc.

Hơn bao giờ hết, các kỹ năng khởi nghiệp sẽ chính là nền tảng vững chắc giúp con cái chúng ta gặt hái được thành công và giúp chúng trở nên hạnh phúc hơn – tất nhiên trường học sẽ không thể dạy chúng được hết những kĩ năng này.

Trong cuốn Dạy con khởi nghiệp, bạn sẽ được biết bốn yếu tố cốt lõi trong việc nuôi dạy con để giúp chúng rèn luyện những tố chất của một doanh nhân khởi nghiệp. Từ đó, con bạn sẽ có thể mạnh mẽ vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Cuốn sách sẽ giúp bạn:

  • Rèn luyện tư duy tích cực và sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề
  • Tận dụng các cơ hội để học những kỹ năng vô giá;
  • Khám phá những trải nghiệm mở mang tầm mắt ngay trong cuộc sống hằng ngày;
  • Phát triển những cách suy nghĩ mới và vượt qua trở ngại;
  • Học hỏi từ những người truyền cảm hứng và trở thành hình mẫu tốt nhất cho con.

Trên tất cả, cuốn sách Dạy con khởi nghiệp sẽ đem đến cho bạn những ý tưởng cực kì thú vị và dễ dàng áp dụng để cả gia đình có thể vừa vui chơi vừa cùng nhau khám phá.

Thông tin về tác giả:

Jodie Cook là một doanh nhân, vận động viên cử tạ cừ khôi người Anh, tác giả của nhiều bài báo và cuốn sách nổi tiếng viết về khởi nghiệp, hạnh phúc và truyền thông mạng xã hội. Cô được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách “30 doanh nhân xã hội dưới 30 tuổi” ở châu Âu vào năm 2017.

Daniel Priestley là một doanh nhân tài ba thành lập công ty đầu tiên của riêng mình từ năm 21 tuổi, và chưa đến năm 25 tuổi anh đã tạo dựng một doanh nghiệp trị giá hàng triệu đô la. Ngoài ra, Daniel còn được biết đến là một diễn giả quốc tế và là tác giả sách bán chạy nhất người Úc, trong đó có thể kể đến cuốn Key Person of Influence (tạm dịch: Người có tầm ảnh hưởng chủ chốt).

Mời các bạn cùng đón đọc!

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ