Đế Chế Atlantis Và Những Vương Quốc Biến Mất - Bằng chứng mới về những bí mật thời cổ đại

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210306043
132.000₫ 165.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 33.000₫)

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Cuốn sách Atlantis và những vương quốc biến mất của tác giả Frank Joseph là cuộc điều tra mới nhất và toàn diện nhất về những thành phố bị nhấn chìm dưới lòng đại dương.

Với cuốn sách này, bạn đọc sẽ khó có thể tìm ở đâu khác sự trình bày chi tiết, thuyết phục về những bằng chứng rõ ràng từ khảo cổ học chứng minh cho sự tồn tại của Atlantis.

Cuốn sách được ví như bản giới thiệu hùng tráng về những bằng chứng của thế giới cổ đại, khám phá những thiên tài của thời xưa và sức mạnh tinh thần của những nền văn minh bí ẩn. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng sẽ mở ra cánh cửa để thấy được cách các nhà phát minh thời cổ đại xây dựng nên những công trình tượng đài trên thế giới.

Di sản của Atlantis được tìm thấy trong rất nhiều nền văn minh cổ đại, từ Pharaon Ai Cập, thời kì Đồ đồng châu Âu, đến Maya Mexico và Inca Peru. Đế chế Atlantis tưởng như biến mất nhưng đã quay trở lại sống động thông qua những tái hiện của nó trong các nền văn minh rực rỡ và đế quốc hùng mạnh.

Qua các trang sách, bạn đọc sẽ tìm được những câu trả lời cho các câu hỏi như:

- Vị trí của Atlantis có thể là nơi đâu?

- Atlantis đã bị phá hủy khi nào và cuộc phá hủy diễn ra như thế nào?

- Các nhà địa chất học hàng đầu Nhật Bản là những người đã tìm ra Đế chế bị chìm Lemuria?

- Các nhà đại dương học người Nga đã tìm thấy các tàn tích của Atlantis hay chưa?

- Mối liên hệ giữa Atlantis và thực tại là gì?

Trên tất cả, Atlantis và những vương quốc biên mất sẽ giúp độc giả mở ra cánh cửa quá khứ, cung cấp tri thức và những góc nhìn về Atlantis cùng các nền văn minh chưa từng thấy trước đây.

Thông tin về tác giả

Frank Joseph từng là tổng biên tập của tạp chí Ancient American từ năm 1993 đến 2007. Ông là tác giả của hơn 20 cuốn sách khoa học về các nền văn minh huyền thoại như Before Atlantis (Trước Atlantis), Advanced Civilizations of Prehistoric America (Những nền văn minh tiên tiến của châu Mỹ cổ đại), The Lost Civilization of Lemuria (Nền văn minh biến mất của Lemuria), và The Lost Treasure of King Juba (Kho báu mất tích của Vua Juba)… Joseph còn là diễn giả thường xuyên cho các cộng đồng quan tâm đến khảo cổ học và các lý thuyết siêu hình ở Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác.

Thông tin xuất bản:
Tên sách: Đế chế Atlantis và những vương quốc biến mất
Tác giả: Frank Joseph
Khổ sách: 14,5 x 20,5 cm
Số trang: 386 trang
Giá bìa: 165.000đ

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ