DELUXE BOOKS- Leonardo Michelangelo và Raphael - Cuộc Đời Ba Danh Họa Thời Kì Phục Hưng

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210289339
276.000₫ 345.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 69.000₫)

Leonardo Michelangelo và Raphael - Cuộc Đời Ba Danh Họa Thời Kì Phục Hưng được mô tả là “cuốn sách quan trọng đầu tiên trong lịch sử nghệ thuật”. 

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Mã sản phẩm 8935210289339
Tác giả Giorgio Vasari
Người dịch Trường An, Nghi Phương
Khổ sách 23.5 x 15.5 cm
Số trang 184
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2021
Hình thức Bìa Cứng
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Văn Hóa - Nghệ Thuật - Du Lịch bán chạy của tháng

TÓM TẮT NỘI DUNG
Leonardo Michelangelo và Raphael - Cuộc Đời Ba Danh Họa Thời Kì Phục Hưng 

Năm 1550, Giorgio Vasari cho phát hành ấn bản đầu tiên của cuốn sách Lives of the Artists (Cuộc đời các nghệ sĩ) tại Florence, Ý. Không chỉ là công trình tiên phong giới thiệu các tác phẩm nghệ thuật, mà cuốn sách còn kết hợp nhiều giai thoại tiểu sử và nghiên cứu sát sao, kĩ lưỡng để mang tới những thông tin sống động và vô cùng hữu ích về ba tên tuổi lớn trong đời sống văn hóa thời kì Phục Hưng, cũng như thời bấy giờ.

Leonardo Michelangelo và Raphael - Cuộc Đời Ba Danh Họa Thời Kì Phục Hưng được mô tả là “cuốn sách quan trọng đầu tiên trong lịch sử nghệ thuật”. 
Ấn bản đẹp đẽ này tập trung vào cuộc đời của ba danh họa: Leonardo da Vinci, Michelangelo và Raphael và được minh họa bằng một số tác phẩm vĩ đại nhất của họ như Mona Lisa, Bữa tối cuối cùng (Leonardo da Vinci), bức tượng David, các bức bích họa trên trần nhà nguyện Sistine (Michelangelo), các tác phẩm trên trần của phòng Tông Án, Điện Tông Tòa, bức tranh Giáo hoàng Leo X (Raphael). Thông qua cuốn sách này, Vasari đã tôn vinh lí tưởng của ba nghệ sĩ vĩ đại, cuộc đời mẫu mực, tính cách đặc trưng của ba nghệ sĩ vĩ đại và chiếu ánh sáng mới vào những tác phẩm của họ.

Dù bạn là độc giả bình thường hay chuyên gia về lịch sử nghệ thuật, cuốn sách này cũng là một tác phẩm không thể bỏ qua.

Tác giả Giorgio Vasari (1511-1574) là một họa sĩ, kiến trúc sư, vừa là sử gia và nhà văn nổi tiếng thời kì Phục Hưng. Ông được mệnh danh là “sử gia nghệ thuật đầu tiên”, các tác phẩm tiểu sử của ông là viên gạch đặt nền móng trong việc tìm hiểu và cảm thụ nghệ thuật thời kì Phục Hưng.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ