Điểm đến lý thú cho các gia đình Việt

Điểm đến lý thú cho các gia đình Việt

Trần Huế
Thứ Hai, 15/01/2024
Nội dung bài viết

Điểm nổi bật:

- Nhà Sách Tân Việt là nơi vui chơi hiện đại, đặc biệt dành cho các bé nằm ngay trong thủ đô Hà Nội và nhiều chi nhánh khác ở các tỉnh, thành miền Bắv với vị trí thuận lợi về giao thông.

- Là điểm hẹn lý tưởng dành cho các gia đình nhỏ mỗi dịp cuối tuần, là nơi các em nhỏ được thỏa sức vui chơi, sáng tạo trong những trò chơi bổ ích cùng nhiều dịch vụ giải trí, ăn uống chất lượng.

- Khu vui chơi có nhiều trò chơi vận động, nhiều khu vực chơi phù hợp với nhiều độ tuổi.

Sau những giờ học căng thẳng, các bậc phụ huynh băn khoăn và mong muốn tìm một nơi để các em nhỏ được vui chơi thoải mái, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Khu Vườn Cổ Tích Tân Việt Wonderland tại Nhà sách Tân Việt sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp, lý thú và không nên bỏ lỡ trong những dịp này.

Với mục đích mang đến cho các bé một khu vui chơi lành mạnh, an toàn, giúp bé thư giãn về tinh thần và phát triển toàn diện về thể chất, Khu vui chơi Tân Việt Wonderland tại Nhà sách Tân Việt không chỉ khiến bé thích thú mà còn mang đến sự hài lòng, an tâm cho các bậc phụ huynh.

Ngoài khu vui chơi giải trí – Vườn Cổ Tích dành cho các con, Nhà sách Tân Việt còn cung cấp hàng chục ngàn đầu sách các loại, văn phòng phẩm phong phú, quà tặng lưu niệm độc đáo, và không gian café sách dành cho bố mẹ. Thêm vào đó, chuỗi hoạt động hàng tuần được tổ chức đều đặn tại nhà sách, đem lại cho các bé khoảng thời gian vui chơi đầy bổ ích  Trong thời gian vừa qua khách hàng đã lựa chọn Nhà sách Tân Việt như một điểm đến hấp dẫn, không gian văn hóa – giáo dục – giải trí dành cho cả gia đình.

Khu vui chơi Tân Việt Wonderland được thiết kế tạo nên một không gian vui chơi giải trí trong nhà mới, hiện đại với thiết kế độc đáo, đẹp mắt với nhiều loại hình vui chơi vận động sáng tạo dành cho các em nhỏ và cả gia đình.

Tại đây có những trò chơi nổi bật trong 3 khu chính: Khu nhà đa năng hiện đại, Khu hướng nghiệp bổ ích và Khu vườn cổ tích xinh xắn, dễ thương.

Khu nhà đa năng gồm các thiết bị hiện đại, an toàn như ống chui, cầu trượt, đường boxing, đường tháp Piramida, cầu thang sóng mềm, sàn bật lò xo, cây dừa xoay, nhún lò xo ô tô, bể bóng…. giúp các em thỏa sức nô đùa và tăng khả năng vận động, rèn luyện thân thể.

Bên cạnh việc rèn luyện thể chất tại Khu nhà đa năng, các bé còn được thử sức sáng tạo, tìm hiểu và nuôi dưỡng ước mơ tại Khu hướng nghiệp. Tại đây, các bé sẽ được thực hành, thử đóng vai thợ cơ khí, đầu bếp, hay bác sĩ, với những trải nghiệm mới lạ và độc đáo.

Ngoài ra, Khu vui chơi Tân Việt Wonderland được xây dựng thành tòa lâu đài xinh xắn. Tại đây, các bé có thể thỏa trí tưởng tượng của mình, trở thành những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp và tốt bụng.

Đặc biệt, sau những giờ vui chơi mệt mỏi, trung tâm còn phục vụ đồ ăn và thức uống cho bé lấy lại tinh thần, xóa tan cơn khát, chắc chắn sẽ khiến bé thích mê.

Xuất phát từ mong muốn trở thành một địa điểm gần gũi với các em nhỏ và cả các bậc phụ huynh, Khu vui chơi Tân Việt Wonderland đạt tiêu chuẩn an toàn, sạch sẽ lên hàng đầu với những trang thiết bị chất lượng cao, nhiều sắc màu nổi bật, tạo ra một thế giới nhỏ đáng yêu dành riêng cho trẻ.

Nằm trong tổng thể Nhà sách Tân Việt, Khu vui chơi Tân Việt Wonderland góp phần hoàn thiện không gian văn hóa giải trí cho cả gia đình.

Cuối tuần này, hãy dành tặng con yêu món quà là những chiếc vé ưu đãi và đến với Khu vui chơi Tân Việt Wonderland bạn nhé!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết