Disney Learning - Cùng Học Chữ Số

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: 8935210219411
28.000₫ 35.000₫
-20%
(Tiết kiệm: 7.000₫)

Cuốn sách "Cùng Học Chữ Số" nằm trong bộ Các Kĩ Năng Học Tập Của Disney dành cho thiếu nhi do các chuyên gia biên soạn nhằm giúp trẻ làm chủ những kiến thức và kĩ năng học tập cần thiết, đồng thời cũng là một công cụ hiệu quả giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

Mã sản phẩm 8935210219411
Tác giả Nhiều tác giả
Người dịch Vương Huyền
Khổ sách 26 x 19 cm
Số trang 34
Công ty phát hành Tân Việt
NXB NXB Mỹ Thuật
Năm XB 2017
Hình thức Bìa mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm sách kĩ năng học tập cơ bản bán chạy của tháng

Cuốn sách "Cùng Học Chữ Số" thuộc top sách rèn luyện kĩ năng học tập dành cho thiếu nhi do các chuyên gia biên soạn.

Cuốn sách nằm trong bộ Các Kĩ Năng Học Tập Của Disney sẽ là công cụ hoàn hảo giúp cho việc học của trẻ trở nên vô cùng thú vị, là bạn đồng hành đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh trong quá trình dạy trẻ đạt được những bước tiến quan trọng. Trong cuốn sách này, các bậc phụ huynh sẽ thấy những hoạt động đa dạng, được thiết kế để trẻ thêm tự tin khi học số.

Một trong những các tốt nhất để phát triển các kĩ năng của trẻ là thông qua thực hành. Cùng với việc lồng ghép các bài tập thực hành trong những trò chơi và hoạt động vui nhộn, cuốn sách bổ ích này hướng dẫn trẻ học các con số một cách nhẹ nhàng, đồng thời phát triển các chiến lược hiệu quả hơn và linh hoạt hơn khi hình dung về số lượng:

- Đếm ngược từ 1 đến 100

- Đếm cách 2 số

- Biết phân biệt lớn hơn và nhỏ hơn

Các vị phụ huynh nên hiểu rõ trình độ của con để lựa chọn thời gian học hợp lý. Hãy để việc học trở thành một trải nghiệm đầy thú vị với trẻ. Hãy khuyến khích khi trẻ muốn tìm hiểu hoặc học thêm. 

Cuốn sách "Cùng Học Chữ Số" rất phù hợp cho các bạn nhỏ từ 4-5 tuổi để bắt đầu học chữ số và rèn những kĩ năng thiết yếu.

 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ