Giới thiệu

Đọc thử

Review

Đặt mua

kể chuyện

CÁC
THIÊN TÀI

CÁC
THIÊN TÀI

CUỘC ĐỜI

Bộ sách gieo mầm đam mê - nâng cánh ước mơ dành cho thiếu nhi

Cuộc đời và sự nghiệp của 8 thiên tài vĩ đại nhất
 trong lịch sử đã làm thay đổi cả thế giới

giới thiệu

Elbert Einstein, Thomas Edison, Andersen, Leonardo Da Vinci, Marie Curie, Lev Tolstoy, Isaac Newton, Alfred Nobel,... vẫn được mệnh danh là những danh nhân vĩ đại nhất của thế giới. Sự tài năng, thông minh, tính kiên trì của họ khiến tất cả thế giới phải nể phục và ngưỡng mộ. 
Vậy, cuộc đời thực sự của họ ra sao? Bình dị hay có những câu chuyện bí ẩn chưa được biết đến? Đằng sau ánh hào quang của danh vọng và thành công thì ai là người có ảnh hưởng sâu sắc đến nhân cách và sự nghiệp của họ? Tất cả điều đó sẽ được chia sẻ trong qua bộ sách "Chuyện kể về cuộc đời những thiên tài".
Thỏa thích du hành ngược thời gian, đến với những chân trời kiến thức đầy hấp dẫn và lý thú về: văn học, vật lí, hóa học, hội họa, âm nhạc...
Khám phá những bài học bổ ích về cuộc sống, về thành công quý giá được gạn lọc từ cuộc đời của chính những thiên tài kiệt xuất làm thay đổi thế giới.
Tìm được nguồn cảm hứng bất tận về đam mê, chắp cánh những ước mơ cao đẹp, hoài bão lớn lao.

ĐỘC GIẢ NHÍ SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG BỘ SÁCH NÀY?

TRẢI NGHIỆM ĐỌC THỬ

LÝ DO KHIẾN BỘ SÁCH
 TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

ĐẶT SÁCH NGAY

Với lối viết dung dị, truyền cảm, giàu chất văn học, bộ sách sẽ đưa các em học sinh đến với những chân trời kiến thức đầy hấp dẫn và lý thú. 
Khổ sách nhỏ gọn, hình thức bìa đẹp, mực in rõ ràng trên chất liệu giấy có độ trắng ngà vừa phải nên đọc không bị nhức mắt.
Một bộ sách tham khảo toàn diện về cuộc đời và các tác phẩm của những người nghệ sĩ, kỹ sư, nhà phát minh và nhà khoa học có ảnh hưởng vô cùng lớn.
Bộ sách này rất thích hợp là nguồn tài liệu nghiên cứu hấp dẫn không chỉ cho độc giả nhí mà còn dành cho bất cứ ai quan tâm tới lịch sử của nghệ thuật, văn học, hóa học, vật lí...

THÔNG TIN CÁC CUỐN SÁCH

Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của nhà khoa học thiên tài Albert Einstein, người đã làm thay đổi cả thế giới cũng như quan niệm khoa học đương thời.
Do xuất thân có nguồn gốc Do Thái nên ngay từ khi bắt đầu đi học Albert Einstein đã chịu nhiều sự phân biệt kì thị. Cuộc đời nghiên cứu khoa học của Albert Einstein cũng gặp nhiều khó khăn do hoàn cảnh khách quan và thời cuộc đem lại, nhưng bằng trí tuệ phi thường, ông đã cho ra những công trình nghiên cứu làm thay đổi khoa học hiện đại.
Vào năm 1999, ông được tạp chi Time của Mỹ vinh danh là con người của Thế kỷ. Trước khi qua đời, ông đã viết giấy hiến tặng bộ óc của mình cho các nhà nhân chủng học nghiên cứu.

Elbert Einstein - Tuổi thơ gian khó và cuộc đời khoa học vĩ đại

Bìa mềm - 158 trang - Giá bìa 55k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của đại văn hào người Nga Lev Nikolayevich Tolstoy, từ những ngày thơ ấu ở Yasnaya Polyana đến những ngày trải qua biến cố của gia đình ở Moscow. Từ khi tình yêu văn học bắt đầu nảy nở cho đến khi ông tạo dựng cho mình một hành trang quý giá trên con đường cầm bút và viết nên những tác phẩm để đời.
Cuộc sống trong quân ngũ và những ngày tháng du ngoạn ở Tây Âu, Samara… đã giúp Lev Tolstoy hiểu sâu sắc hơn về mọi tầng lớp trong xã hội, nhận thấy sự bất công, ông thương cảm cho những người lao động nghèo khổ, muốn thay đổi cuộc sống của họ nhưng học thuyết ông đưa ra lại không tưởng. Mâu thuẫn giữa tư tưởng và hiện thực mà ông đang sống đã dẫn đến những bi kịch trong chính gia đình ông.
Lev Tolstoy đã để lại một di sản văn học vô cùng giá trị gồm nhiều thể loại.

Lev Tolstoy - Nhà văn hiện thực thiên tài

Bìa mềm - 199 trang - Giá bìa 75k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn thiên tài Hans Christian Andersen. 
Andersen chào đời ở Odense, Đan Mạch trong một gia đình có bố là thợ đóng giày, còn mẹ là một thợ giặt thuê. Tuy là người lao động chân tay, nhưng bố của Andersen lại có niềm say mê to lớn đối với văn học và có một tủ sách gồm nhiều cuốn sách quý. Nhờ vậy, Andersen đã sớm hình thành tình yêu đối với văn học. 
Với chính phủ Đan Mạch, Andersen là "kho báu quốc gia". Với thế giới, ông được coi là người sáng tác truyện cổ tích tài năng nhất. Thế nhưng, bạn có biết rằng ngoài những chuyện cổ tích lừng danh, Andersen đã từng viết rất nhiều tiểu thuyết, kịch và thơ, các cuốn sách du ký?
Hãy cùng khám phá những thăng trầm trong cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn vĩ đại này nhé.

Những thăng trầm trong cuộc đời và sự nghiệp của Andersen

Bìa mềm - 173 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của nhà nữ khoa học kiệt xuất: Marie Curie. 
Ngay từ nhỏ, bà đã bộc lộ tư chất thông minh hơn người và lòng say mê khoa học. Năm 24 tuổi, Marie học tại trường Đại học Sorbone danh tiếng ở Paris và là một trong những sinh viên xuất sắc nhất của trường. Cũng tại Pháp, Marie Curie đã gặp và kết hôn với nhà vật lý danh tiếng người Pháp - Pierre Curie. Có chung niềm đam mê khoa học, hai vợ chồng làm việc gần như làm việc không ngừng nghỉ. Sau một loạt các nghiên cứu, thí nghiệm, cuối cùng họ đã phát hiện ra hai nguyên tố hóa học mới: polonium và radium. Với những đóng góp to lớn của mình, bà đã được trao giải Nobel Vật lý cùng chồng và Henri Becquerel năm 1903 và giải Nobel Hóa học năm 1911. 
Bạn có ước mơ mình giống như Marie Curie? Hãy học những gì bạn yêu thích và đừng ngại việc nghiên cứu về những gì bạn chưa biết nhé.

Marie Curie - Nhà nữ khoa học kiệt xuất 

Bìa mềm - 213 trang - Giá bìa 75k
Cuốn sách nói về cuộc đời đầy biến cố và những công trình khoa học vĩ đại của Newton.
Cuộc đời Newton trải qua nhiều thăng trầm, tuy nhiên những khó khăn chưa bao giờ khiến ông lùi bước. Không phải nghiên cứu nào của ông cũng đạt được thành quả ngay lập tức mà cần trải qua một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự hi sinh và thời gian để ghi nhận.
Newton được biết đến với các phát minh về: định luật vạn vật hấp dẫn, ba định luật về chuyển động, phép tính vi phân, tích phân, kính viễn vọng phản xạ... 
Ông đã có những cống hiến vô cùng to lớn cho nền khoa học nước Anh nói riêng và khoa học thế giới nói chung. Mọi nghiên cứu, phát hiện của ông góp phần mở ra những lĩnh vực khoa học mới mẻ và hiện đại cho nhân loại. Với những đóng góp của mình, Newton xứng đáng là một trong những người có ảnh hưởng lớn nhất trong lịch sử khoa học.

Isaac Newton - Nhà khoa học vĩ đại 

Bìa mềm - 98 trang - Giá bìa 40k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của Alfred Nobel – nhà hoá học, người kĩ sư tài năng, nhà sản xuất vũ khí, người phát minh ra các loại thuốc nổ và là nhà triệu phú người Thuỵ Điển. Con đường đi tới thành công của Alfred Nobel trải đầy bi kịch, nhưng ông luôn vững niềm tin để nuôi dưỡng những ý tưởng tốt đẹp. Sau khi Nobel mất, bản di chúc bất hủ đã được công bố. 
Vậy nội dung bản di chúc này là gì? Hãy cùng lật mở cuốn sách và khám phá nhé. Chắc chắn bạn sẽ ngưỡng mộ và khâm phục trước tấm lòng cao cả của ông.

Alfred Nobel và bản di chúc bất hủ

Bìa mềm - 184 trang - Giá bìa: 65k
Bìa mềm - 174 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách kể về cuộc đời của thiên tài Leonardo da Vinci, theo diễn biến thời gian, từ khi sinh ra ở xứ Vinci, đến khi lớn lên theo cha đến Florence, rồi học việc tại xưởng vẽ của họa sĩ tài danh nhất tại đây – Andrea del Verrocchio. Khi đạt được những thành công nhất định, Leonardo rời Florence đến Milan, rồi từ đó, ông sống cuộc sống nay đây mai đó, di chuyển qua lại giữa các cung điện khắp nước Ý.
Ông là một trong những đại diện xuất sắc nhất của nghệ thuật và khoa học thời kì Phục Hưng. Leonardo da Vinci không chỉ đam mê hội họa mà còn quan tâm nghiên cứu và tiến hành giải phẫu để tìm hiểu cơ chế vận động của cơ thể người nhằm vẽ tranh chân dung đạt được tính chân thực và sống động nhất. 

Leonardo Da Vinci - Thiên tài toàn năng

Bìa mềm - 174 trang - Giá bìa 60k
Cuốn sách gồm những câu chuyện viết về cuộc đời của nhà sáng chế thiên tài Thomas Alva Edison. Ông là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử nhân loại, có tổng cộng đến 1.500 phát minh được cấp bằng sáng chế - một tượng đài khổng lồ.
Thuở thiếu thời, Edison theo học ngôi trường độc nhất trong thị trấn. Sau rất nhiều lần gây “tai họa” ở lớp bởi những tìm tòi thí nghiệm, cô giáo của Edison đã cho rằng cậu là một đứa trẻ hư hỏng, điên khùng và đần độn. Điều này đã khiến bà Nancy, mẹ của Thomas Edison hết sức tức giận, bà quyết định dạy con học tại nhà. Bà không chỉ dạy Edison về học vấn mà còn rèn luyện cho cậu một phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Chính bà đã tạo nên một thiên tài phát minh làm thay đổi lịch sử nhân loại.
Quả là một người mẹ tuyệt vời phải không nào? Hãy cùng lật mở từng trang đời của Thomas Alva Edison thông qua cuốn sách này nhé.

Thomas Edison - Thiên tài bắt đầu từ tuổi thơ

Bìa mềm - 207 trang - Giá bìa 75k
Bộ sách thật tuyệt vời, viết rất rõ ràng, mạch lạc về cuộc đời của các bậc danh nhân nổi tiếng thế giới. Nếu đã sở hữu 1 cuốn mà bỏ qua tất cả những cuốn còn lại bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hối tiếc, bởi điều đó giống như bạn chỉ có một bức tranh chưa được hoàn thiện vậy. Hình thức bìa đẹp, in rõ ràng trên chất liệu giấy có độ trắng ngà vừa phải nên đọc không bị nhức mắt! 10 điểm cả về hình thức lẫn nội dung!

Thay vì để con dành thời gian ôm laptop, chiếc ipad hay điện thoại suốt từ sáng sớm tới tối khuya thì hãy biến con thành "tín đồ" của những tấm gương học tập làm thay đổi thế giới thông qua bộ sách tuyệt vời này.

Nếu nhìn vào các đời sống của thiên tài, chúng ta sẽ thấy rằng ai cũng nỗ lực duy trì một hành động quen thuộc nào đó. Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của họ có thể là kết quả của việc duy trì những thói quen như thế. Nếu bạn cũng muốn con nhà mình thay đổi bản thân và đang tìm kiếm những tấm gương tốt học hỏi, thì những cuốn sách này sẽ trở thành gợi ý hữu ích số một cho bạn.
Hôm trước mình có đặt mua cuốn về Leonardo da Vinci cho cậu con trai 8 tuổi của mình đọc, sau khi đọc xong cả mình và con trai mình đã trở thành "fan" của Leonardo. Với cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá về Leonardo da Vinci theo một cách rất đặc biệt, qua những mẩu chuyện ngắn chân thực trải dài về cuộc đời ông.
Một cuốn sách thật là tuyệt vời. Sách sputnik luôn là số một, hay thật, đây là một quyển sách rất hay, đọc mãi mà không thấy chán, tuyệt vời hơn bao giờ hết, từng câu từng chữ như ngấm vào máu thịt làm mỗi khi đọc không chỉ thấy sung sướng mà tận hưởng thứ gì đó rất khoái lạc

PHẢN HỒI CỦA ĐỘC GIẢ

ĐẶT MUA NGAY

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU:

NGÀY
GIỜ
GIÂY
PHÚT
00
00
00
00
Trọn bộ 12 cuốn Kể Chuyện Cuộc Đời Các Thiên Tài: Albert Einstein, Marie Curie, Leonardo DaVinci, Alfred Nobel, Andersen, Lev Tolstoy, Thomas Edison, Isaac Newton, Victor Hugo, Beethoven, Anton Chekhov, Alexander Popov

729,000đ

546,750đ

MUA NGAY

+

CHỌN MUA

CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ GIÁO DỤC TÂN VIỆT

Địa chỉ: 449 Bạch Mai, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0812 757 799

pr@tanvietbooks.com.vn

Facebook: Nhà sách Tân Việt

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA VÀ
GIÁO DỤC TÂN VIỆT
Số tài khoản: 19910000880972
Ngân hàng BIDV, chi nhánh Hồng Hà