Flash Card Thông Minh - Phòng Khách

Thương hiệu: Tân Việt Mã sản phẩm: Đang cập nhật
45.000₫

Flash Card Thông Minh - Phòng Khách được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi cho bé. Flash Card được thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.

Gọi đặt mua 0812757799 (8:00 - 17:00)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Mã sản phẩm 8935210223852
Tác giả The Cookie
Khổ sách 15 x 21 cm
Công ty phát hành Tân Việt Books
NXB Dân Trí
Năm XB 2017
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Flashcard bán chạy của tháng

Flash Card Thông Minh - Phòng Khách được minh họa bằng nhiều màu sắc khác nhau, tạo hứng thú học hỏi cho bé. Flash Card được thiết kế nhỏ gọn giúp mẹ có thể mang theo để dạy bé học bất kỳ lúc nào.

Flash Card Thông Minh - Phương pháp tiếp cận kiến thức cho bé luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời. Nếu không có phương pháp phù hợp ngay từ đầu, cũng sẽ rất khó để bé ghi nhớ một cách hiệu quả. Bộ thẻ Flash Card Thông Minh giúp các bé làm quen với các đồ vật phòng khách quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

Hướng dẫn trẻ cách đọc thẻ

Bước 1: Cho trẻ nhìn mặt hình ảnh của thẻ để trẻ có thể ghi nhớ hình ảnh một cách tự nhiên. Đồng thời, hỏi trẻ “What’s this” (Đây là cái gì). Bố mẹ nên hỏi bằng tiếng Anh nhằm tăng khả năng phản xạ bằng tiếng Anh của trẻ.

Bước 2: Chờ trẻ đoán hình ảnh bằng tiếng Anh.

Bước 3: Giữ nguyên mặt hình ảnh của thẻ và đọc từ tiếng Anh, cho trẻ đọc theo (3 lần).

Bước 4: Quay mặt chữ về phía trẻ, vừa chỉ chữ tiếng Anh, vừa cho trẻ đọc lại.

Bước 5: Chuyển sang dạy thẻ thứ hai theo 4 bước trên.

Bước 6: Sau khi dạy xong thẻ thứ hai, cầm thẻ thứ nhất lên và cho trẻ đọc lại. Bố mẹ lần lượt tráo các thẻ cho con đọc lại.

Bước 7: Làm tương tự cho các thẻ còn lại đến khi trẻ nhớ hết các từ đã dạy.

Như vậy, mỗi ngày lấy ra 5 – 10 thẻ cũ để ôn tập và 5 – 10 thẻ mới để học. Bố mẹ dạy như vậy lần lượt hết chủ đề này đến chủ đề khác.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ